ป๋อ ณัฐวุฒิ โพสต์ยกย่อง นายณรงค์ศักดิ์ อดีตผู้ว่าฯ เชียงราย ในการจัดการการกู้ภัยถ้ำหลวง

จากภารกิจช่วยเหลือ 13 ชีวิต จาก ถ้ำหลวง  จ.เชียงราย ที่ได้รับการจับตามองจากทั่วโลกขณะนี้ หลายเสียงต่างก็แสดงความชื่นชม นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ในฐานะผู้บัญชาการศูนย์อำนวยการช่วยเหลือผู้สูญหายในถ้ำหลวง (ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา) ซึ่งทำหน้าที่ผู้นำในภารกิจนี้ได้เป็นอย่างดี
           ล่าสุด (9 กรกฎาคม 2561) ป๋อ ณัฐวุฒิ พระเอกชื่อดัง ที่คอยติดตามสถานการณ์ข่าวถ้ำหลวงมาโดยตลอด ก็ได้โพสต์ข้อความชื่นชม ผู้ว่าฯ ณรงค์ศักดิ์ ดังนี้
           “ท่านครับ ผมได้เรียนรู้และชื่นชมภาวะผู้นำของท่านจริง ๆ ครับ ภาวะผู้นำของท่านไม่ใช่ระดับจังหวัด หรือ ระดับประเทศนะครับ……ภาวะผู้นำของท่านระดับโลกครับ………….ผมได้ไปฟังเสียงชาวต่างชาติที่พูดถึงการจัดการการกู้ภัยครั้งนี้ ……ยอดเยี่ยมที่สุดครับ #ปีนเอเวอร์เรสต้องวางแผนเตรียมการเป็นปี แต่ดำน้ำกู้ภัยในถ้ำครั้งนี้เป็นสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นเลย ฉุกเฉินและเร่งด่วน เป็นเรื่องใหม่มาก และมีเวลาเตรียมตัวไม่ถึง 10 วัน ……..เข้มแข็ง ดุดัน เอาจริง….และอ่อนโยน ติดดิน วางแผน รอบคอบ แยบยล รวดเร็ว ฉับไว และ……….ปลอดภัย !!! #พ่อผมเป็นข้าราชการที่ใส่เครื่องแบบสีกากีมาทั้งชีวิต มองท่านทีไร ผมน้ำตาซึมนึกถึงพ่อทุกที………………..ท่านพาหมูป่าทั้ง 13 ตัว ออกมาให้ได้นะครับ”

แสดงความคิดเห็น