เปิดโพสต์ล่าสุด!! วีเจจ๋า โพสต์ขอบคุณเพื่อนสนิท ครี อย่างสุดซึ้ง ว่า…?

ได้มีโอกาสออกมาเจอกับสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก หลังจากที่เจอกระแสข่าวดราม่าถาโถมอย่างหนัก สำหรับ จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมีหรือ วีเจจ๋า ถึงความสัมพันธ์คลุมเครือระหว่างเธอ และนักธุรกิจหนุ่ม ตุ๊-ธนานันต์ เอื้ออารักษ์ เนื่องจากฝ่ายชายมีภรรยาอยู่แล้ว และยังไม่ได้หย่าขาดจากกันอย่างเป็นทางการ

 

ซึ่งการออกมาเจอกับสื่อมวลชนครั้งนี้ของ จ๋า ณัฐฐาวีรนุช เธอก็ได้ออกมาตอบทุกคำถามและชี้แจงรายละเอียดถึงเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้น พร้อมยืนยันว่า ณ เวลาความสัมพันธ์ระหว่างเธอและ ตุ๊ ธนานันต์ ได้ยุติลงเรียบร้อยแล้ว เหลือไว้แค่เพียงคำว่า “เพื่อน”เท่านั้น

ล่าสุด! สาวจ๋า ก็ออกมาเคลื่อนไหวหลังออกมาให้สัมภาษณ์ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพเพื่อนสนิทอย่าง สาวครี พร้อมข้อความผ่านไอจีว่า…

“คนนี้ไม่เคยทิ้ง คนนี้รู้ดีที่สุด คนนี้รักมากที่สุด”

เปิดโพสต์ล่าสุด!! วีเจจ๋า โพสต์ขอบคุณเพื่อนสนิท ครี อย่างสุดซึ้ง ว่า…? เปิดโพสต์ล่าสุด!! วีเจจ๋า โพสต์ขอบคุณเพื่อนสนิท ครี อย่างสุดซึ้ง ว่า…? เปิดโพสต์ล่าสุด!! วีเจจ๋า โพสต์ขอบคุณเพื่อนสนิท ครี อย่างสุดซึ้ง ว่า…? เปิดโพสต์ล่าสุด!! วีเจจ๋า โพสต์ขอบคุณเพื่อนสนิท ครี อย่างสุดซึ้ง ว่า…?
เปิดโพสต์ล่าสุด!! วีเจจ๋า โพสต์ขอบคุณเพื่อนสนิท ครี อย่างสุดซึ้ง ว่า…? เปิดโพสต์ล่าสุด!! วีเจจ๋า โพสต์ขอบคุณเพื่อนสนิท ครี อย่างสุดซึ้ง ว่า…? เปิดโพสต์ล่าสุด!! วีเจจ๋า โพสต์ขอบคุณเพื่อนสนิท ครี อย่างสุดซึ้ง ว่า…? เปิดโพสต์ล่าสุด!! วีเจจ๋า โพสต์ขอบคุณเพื่อนสนิท ครี อย่างสุดซึ้ง ว่า…? เปิดโพสต์ล่าสุด!! วีเจจ๋า โพสต์ขอบคุณเพื่อนสนิท ครี อย่างสุดซึ้ง ว่า…?

แสดงความคิดเห็น