สุดเศร้าใจ ไผ่ วันพอยท์ โพสต์ดราม่า ใครพูดอะไรตอนนี้มันเจ็บไปหมด

สุดเศร้าใจ ไผ่ วันพอยท์ โพสต์ดราม่า ใครพูดอะไรตอนนี้มันเจ็บไปหมด

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกก่อนเลยว่า ในขณะที่นางร้ายหน้าเป๊ะ ดิว อริสรา ยังคงนิ่งเงียบ ไม่ได้ออกมาพูดถึงกรณีที่แฟนหนุ่มไฮโซ ไผ่ วันพอยท์ ออกมาโพสต์ข้อความก่อนหน้านี้ที่คล้ายกับว่าได้เลิกรากับดิวแล้ว รวมถึงติดแฮชแท็กชื่อดิวด้วย เรียกว่าชัดเจนมากกับความสัมพันธ์ที่สั่นคลอนในครั้งนี้ ที่ดูเหมือนว่าไผ่จะอกหัก เพราะข้อความที่บอกว่า “ขอให้คนที่เลือก เป็นอย่างที่คิด”

 

 

และล่าสุด ไผ่ได้เคลื่อนไหวในอินสตาแกรมอีกครั้ง ออกมาโพสต์รูปภาพที่เป็นข้อความเขียนไว้ว่า“คำพูดมันได้ เพราะใจมันเจ็บ เพราะสิ่งที่มันเจ็บมันเก็บอยู่ในใจ” และเขียนข้อความบรรยายแคปชั่นไว้ด้วยว่า “ใครพูดอะไรตอนนี้มันเจ็บไปหมด 6 ปี เป็นเวลาทีนานแล้วมันต้องนานเท่าไหร่จนกว่าจะลืม บอบบางจังนะเรา”  นอกจากกำลังใจจากคอมเมนต์ของแฟนๆ ที่ได้เห็นโพสต์นี้ หลายคนก็ลุ้นเอาใจช่วยอยากให้คู่นี้คืนดีกันด้วย ดิว-ไผ่ รักนี้จะกลับมาประสานติดกันหรือไม่ คงต้องลุ้นกันยาวๆ

 

 

สุดเศร้าใจ ไผ่ วันพอยท์ โพสต์ดราม่า ใครพูดอะไรตอนนี้มันเจ็บไปหมด สุดเศร้าใจ ไผ่ วันพอยท์ โพสต์ดราม่า ใครพูดอะไรตอนนี้มันเจ็บไปหมด สุดเศร้าใจ ไผ่ วันพอยท์ โพสต์ดราม่า ใครพูดอะไรตอนนี้มันเจ็บไปหมด สุดเศร้าใจ ไผ่ วันพอยท์ โพสต์ดราม่า ใครพูดอะไรตอนนี้มันเจ็บไปหมด
สุดเศร้าใจ ไผ่ วันพอยท์ โพสต์ดราม่า ใครพูดอะไรตอนนี้มันเจ็บไปหมด สุดเศร้าใจ ไผ่ วันพอยท์ โพสต์ดราม่า ใครพูดอะไรตอนนี้มันเจ็บไปหมด สุดเศร้าใจ ไผ่ วันพอยท์ โพสต์ดราม่า ใครพูดอะไรตอนนี้มันเจ็บไปหมด สุดเศร้าใจ ไผ่ วันพอยท์ โพสต์ดราม่า ใครพูดอะไรตอนนี้มันเจ็บไปหมด สุดเศร้าใจ ไผ่ วันพอยท์ โพสต์ดราม่า ใครพูดอะไรตอนนี้มันเจ็บไปหมด สุดเศร้าใจ ไผ่ วันพอยท์ โพสต์ดราม่า ใครพูดอะไรตอนนี้มันเจ็บไปหมด สุดเศร้าใจ ไผ่ วันพอยท์ โพสต์ดราม่า ใครพูดอะไรตอนนี้มันเจ็บไปหมด
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]