เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เอาละค้า !! สาวๆรู้หรือไม่ว่าอาหารเช้าถือเป็นมื้อที่สำคัญที่สุดของวันงั้นก็จงรับประทานเข้าไปซะ! การเริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยอาหารที่ทำให้อ้วนอย่างแพนเค้กและวาฟเฟิลจะยิ่งทำให้รอบเอวของคุณขยายใหญ่ขึ้น ดังนั้นแทนที่จะเลือกรับประทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เราควรรับประทานอาหารมื้อเช้าที่มีคุณค่าทางโภชนาการซึ่งแม้แต่แพทย์ยังรับประกันว่าคุณจะมีหน้าท้องที่แบนราบและร่างกายที่เปี่ยมล้นไปด้วยความสุข!

Related image

ไข่

อาหารเช้าที่แพทย์รับประกันว่ารับประทานไปแล้วก็ยังหน้าท้องแบนราบ

อาจเป็นอาหารอีกชนิดที่มีคุณค่าทางโภชนาการมากที่สุดที่คุณสามารถรับประทานได้ในมื้อเช้า ไข่อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามิน และสารอาหารที่จะทำให้ร่างกายมีพลังงานไปตลอดทั้งวัน ข้อดีที่สุดคือมีแคลอรี่เพียง 77 แคลอรี่เท่านั้น!

ขนมปังโฮลวีต

ขนมปังโฮลวีต อาหารเช้าที่แพทย์ว่าทานแล้วก็ยังหน้าท้องแบนราบ

ใช่ว่าขนมปังทุกชนิดจะส่งผลเสียต่อสุขภาพของคุณ! เพียงเลือกรับประทานขนมปังโฮลวีตแทนขนมปังขัดสีทุกวัน ขนมปังโฮลวีตมีปริมาณแคลอรี่ต่ำและอุดมไปด้วยเส้นใยอาหาร วิตามิน และแร่ธาตุต่างๆที่ร่างกายต้องการ!

เบคอนไขมันต่ำ

เบคอนไขมันต่ำ อาหารเช้าที่แพทย์ว่าทานแล้วก็ยังหน้าท้องแบนราบ

จริงอยู่ที่เบคอนมีรสชาติอร่อย แต่ก็ไม่ใช่อาหารมื้อเช้าที่ดีต่อสุขภาพสักเท่าไหร่ ดังนั้นคุณควรเลือกชนิดที่มีไขมันต่ำแทนอย่างเบคอนไก่งวงซึ่งมีโปรตีนสูงและไขมันต่ำเมื่อเทียบกับเบคอนทั่วไป

อโวคาโด้

อะโวคาโด้ อาหารเช้าที่แพทย์ว่าทานแล้วก็ยังหน้าท้องแบนราบ

สุดท้ายคืออโวคาโด้ ผลไม้ชนิดนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยไขมันที่ดีต่อสุขภาพซึ่งจะช่วยควบคุมน้ำหนักตัวและระดับน้ำตาลในกระแสเลือด นอกจากนี้ยังมีสารอาหารที่บำรุงสมองและมีส่วนช่วยในเรื่องความจำด้วย