โซเชียลเดือด!!! แมท ภีรนีย์ ประกาศหาคู่ผ่านทางเฟซบุ๊ก

โซเชียลเดือด!!! แมท ภีรนีย์ ประกาศหาคู่ผ่านทางเฟซบุ๊ก

ต้องบอกเลยว่าทำเอาแฟนคลับต่างช็อกกันเป็นแถว เมื่อก่อนหน้านี้นางเอกสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย ได้ออกมายอมรับว่าไม่ได้ติดต่อกับหวานใจไฮโซหนุ่ม แพท ทวิรัต อมาตยกุล มาได้สักพักแล้ว เรียกว่าปิดฉากความรัก 14 ปีที่ผ่านมาลงด้วยความรู้สึกที่ยังชาๆ อย่างไม่รู้ตัว ล่าสุดก็เหมือนเป็นการตอกย้ำว่า แมท ภีรนีย์ นั้นโสดสนิทจริงๆ แบบไม่มีทางรีเทิร์นกลับมารักได้ใหม่ ทั้งยังทำเอาโซเชียลต่างระอุกันเป็นแถว เมื่อจู่ๆ มีรูปและประวัติของเจ้าตัว พร้อมสเปคหนุ่มในฝันโผล่ในเพจค้นหาคู่รักที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้

 

 

ซึ่งแอดมินเพจได้เข้ามาการันตีอย่างจริงจังว่าสาวแมทนั้นโสดจริง พร้อมบอกบุคคลที่ส่งรูปและประวัติเข้ามาไม่ใช่เจ้าตัว แต่เป็นเพื่อนของสาวแมทเอง งานนี้ต่างก็มีหนุ่มๆ จ่อส่งใบสมัครกันอย่างล้นหลาม และในขณะเดียวกัน ฝั่งทางด้านสาวๆ ต่างก็เข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจเธอกันอีกเพียบ

 

โซเชียลเดือด!!! แมท ภีรนีย์ ประกาศหาคู่ผ่านทางเฟซบุ๊ก โซเชียลเดือด!!! แมท ภีรนีย์ ประกาศหาคู่ผ่านทางเฟซบุ๊ก โซเชียลเดือด!!! แมท ภีรนีย์ ประกาศหาคู่ผ่านทางเฟซบุ๊ก โซเชียลเดือด!!! แมท ภีรนีย์ ประกาศหาคู่ผ่านทางเฟซบุ๊ก
โซเชียลเดือด!!! แมท ภีรนีย์ ประกาศหาคู่ผ่านทางเฟซบุ๊ก โซเชียลเดือด!!! แมท ภีรนีย์ ประกาศหาคู่ผ่านทางเฟซบุ๊ก โซเชียลเดือด!!! แมท ภีรนีย์ ประกาศหาคู่ผ่านทางเฟซบุ๊ก โซเชียลเดือด!!! แมท ภีรนีย์ ประกาศหาคู่ผ่านทางเฟซบุ๊ก โซเชียลเดือด!!! แมท ภีรนีย์ ประกาศหาคู่ผ่านทางเฟซบุ๊ก โซเชียลเดือด!!! แมท ภีรนีย์ ประกาศหาคู่ผ่านทางเฟซบุ๊ก โซเชียลเดือด!!! แมท ภีรนีย์ ประกาศหาคู่ผ่านทางเฟซบุ๊ก

แสดงความคิดเห็น