เดือดจัด!! ดีเจดาด้า โพสต์ปรึกษาช่างศูนย์ดังเอารถไปลองขับ แต่ดันชนคนเจ็บ-รถพังยับเยิน

ทำเอาพิธีกรและนักแสดงสาวอารมณ์ดี ดีเจดาด้า วรินดา ถึงกับออกอาการหัวเสียเลยทีเดียว หลังจากเกิดความเสียหายกับทรัพย์สินของตัวเอง หลังนำรถหรูไปซ่อมที่ศูนย์บริการชื่อดัง แต่ช่างซ่อมที่นำรถของเธอไปทดลองขับ กลับขับไปเกิดอุบัติเหตุ จนทำให้รถพังเสียหายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ

โดยล่าสุด (10 กรกฎาคม 2561) ดีเจดาด้า ได้ออกมาโพสต์ระบายเรื่องดังกล่าวในอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพรถหรูที่บริเวณกันชนหน้ารถพังยับจนหลุดออกมาทั้งชิ้น พร้อมข้อความว่า…

 “ปรึกษาหน่อยค่ะ เรื่องมีอยู่ว่า เอารถไปเปลี่ยนยางและดูช่วงล่างนิดหน่อย ที่ร้าน …… ช่างเอารถไปทดลองขับ แล้วเอารถด้าไปชนกับมอเตอร์ไซค์ มอเตอร์ไซค์เจ็บด้วย ด้าควรทำยังไง เฮ้อ !!!! #วันนี้วันอะไร #โมโหจังเลย แล้ว …… เขาต้องรับผิดชอบไหม ?”

“ล่าสุดนะคะ หลังจากเจ้าหน้าที่ B-Quick สาขา สิรินธร เอารถด้าขับไปDrive test แล้วเกิดอุบัติเหตุ ทางผู้จัดการสาขาโทรมาแล้วบอกจะรับผิดชอบให้ แต่ยังไม่ได้มีพูดคุยตกลงกันว่าจะรับผิดชอบส่วนไหนบ้าง แต่ที่ตกใจคือ เจ้าหน้าที่ขอเก็บเงินค่าเปลี่ยนยางและค่าเช็คช่วงล่าง โดยไม่มีส่วนลดใดๆ เลย แจ้งว่ามันคนละส่วนกัน เข้าใจค่ะ ว่าเราเข้าไปใช้บริการเปลี่ยนยาง ก็ต้องจ่ายเงิน แล้วตอนนี้จ่ายไปแล้วด้วย แต่การดูแลจิตใจของลูกค้าคุณทำได้แค่นี้เหรอคะ 
ฝากถึงB-Quick สำนักงานใหญ่ด้วยนะคะ มีวิธีการ training Customer service ยังไงค่ะ เมื่อเกิดเหตุการณ์แบบนี้ #รู้สึกไม่โอเคเลย #ผู้จัดการสาขาไม่ได้มีการกล่าวขอโทษใดๆเลย”

 

แสดงความคิดเห็น