เบลล่า ราณี สุดซาบซึ้ง ได้เข้าเฝ้าฯ พระมหาวีรกษัตรีย์นโรดม มุนีนาถ สีหนุ พระวรราชมารดา แห่งประเทศกัมพูชา

เรียกว่าฮอตฮิตไม่มีเปลี่ยนเลยจริงๆ สำหรับ “เบลล่า ราณี” ที่รับบท แม่นายการะเกด ในละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส ต้องบอกไม่ว่างงานแน่นจริงๆอีกครั้งยังมีเหล่าบรรดาแฟนคลับที่ให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม  ถือว่าเป็นนางเอกอีกหนึ่งคนของวงการ ที่ไม่ได้เก่งแค่เรื่องการแสดงจนทำให้ละครดังเปรี้ยงเท่านั้น ในเรื่องการเรียนก็โดดเด่นไม่แพ้กัน อีกทั้งยังทำงานเก็บเงินจนสามารถซื้อบ้านหลัก 10 ล้านบาท ให้กับตัวเองและครอบครัวได้อยู่กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาได้ด้วย

ล่าสุด! วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 เฟซบุ๊ก Royal du Cambodge ซึ่งนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับราชวงศ์กัมพูชา ได้เผยแพร่ภาพและข้อมูลว่า พระมหาวีรกษัตรีย์นโรดม มุนีนาถ สีหนุ พระวรราชมารดา พระราชทานวโรกาสให้ เบลล่า ราณี นักแสดงชื่อดังชาวไทย เข้าเฝ้าทูลละอองพระบาท ณ พระราชตำหนักกันธะบุปผา พระบรมราชวังจตุมุขสิริมงคล กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา

ทั้งนี้ นางเอกสาว เบลล่า ราณี ซึ่งได้สวมชุดผ้าไหมสีน้ำเงิน-ชมพู ดูสุภาพและงดงาม ได้โพสต์ข้อความเปิดใจ ภายหลังจากเข้าเฝ้าฯ ในครั้งนี้ ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ข้าพเจ้าซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณ ที่พระวรราชมารดาพระราชทานพระราชานุญาตให้เข้าเฝ้าฯ และพระราชทานผ้ามัดหมี่และดีวีดีคอนเสิร์ต ถือเป็นเกียรติสูงสุด, the moment was like a dream”

 

เบลล่า ราณี สุดซาบซึ้ง ได้เข้าเฝ้าฯ พระมหาวีรกษัตรีย์นโรดม มุนีนาถ สีหนุ พระวรราชมารดา แห่งประเทศกัมพูชา เบลล่า ราณี สุดซาบซึ้ง ได้เข้าเฝ้าฯ พระมหาวีรกษัตรีย์นโรดม มุนีนาถ สีหนุ พระวรราชมารดา แห่งประเทศกัมพูชา เบลล่า ราณี สุดซาบซึ้ง ได้เข้าเฝ้าฯ พระมหาวีรกษัตรีย์นโรดม มุนีนาถ สีหนุ พระวรราชมารดา แห่งประเทศกัมพูชา

แสดงความคิดเห็น