ซันนี่-ญาญ่า บินลัดฟ้าโปรโมตหนัง น้อง.พี่.ที่รัก พร้อม นิชคุณ แฟนคลับแห่รับแน่นสนามบิน

  ยังคงกระแสแรงอย่างต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง น้อง.พี่.ที่รัก ของค่าย GDH นำแสดงโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, นิชคุณ หรเวชกุล และ ญาญ่า อุรัสยา ที่นอกจากกระแสตอบรับจะดีมากในไทยแล้ว ในต่างประเทศเองก็ได้รับกระแสตอบรับดีไม่แพ้กัน เพราะมีการซื้อไปฉายในหลาย ๆ ประเทศ จนเหล่านักแสดงและผู้กำกับต้องเดินสายโปรโมตกันรัว ๆ

อย่างล่าสุด  (10 กรกฎาคม 2561) 3 นักแสดงนำทั้ง หนุ่มซันนี่, นิชคุณ และ สาวญาญ่า รวมไปถึงผู้กำกับ วิทยา ทองอยู่ยง ก็เพิ่งบินลัดฟ้าเพื่อไปโปรโมตถึงที่ไต้หวัน ซึ่งก็ไม่ผิดหวังเพราะมีแฟนคลับไปรอรับกันแน่นสนามบิน พร้อมขอถ่ายรูปเซลฟี่ ขอลายเซ็น จนหนุ่มซันนี่ และ สาวญาญ่า ต้องเซ็นกันมือเป็นระวิง แถมยังมีสื่อจากไต้หวันมาทำข่าวถึงที่ เรียกว่าได้รับความสนใจไม่แพ้ซุปตาร์คนอื่น ๆ เลย ส่วน นิชคุณ ที่ตามไปทีหลังก็ได้รับการต้อนรับจากแฟน ๆ ดีเช่นเดียวกัน

ซันนี่-ญาญ่า บินลัดฟ้าโปรโมตหนัง น้อง.พี่.ที่รัก พร้อม นิชคุณ แฟนคลับแห่รับแน่นสนามบิน ซันนี่-ญาญ่า บินลัดฟ้าโปรโมตหนัง น้อง.พี่.ที่รัก พร้อม นิชคุณ แฟนคลับแห่รับแน่นสนามบิน ซันนี่-ญาญ่า บินลัดฟ้าโปรโมตหนัง น้อง.พี่.ที่รัก พร้อม นิชคุณ แฟนคลับแห่รับแน่นสนามบิน ซันนี่-ญาญ่า บินลัดฟ้าโปรโมตหนัง น้อง.พี่.ที่รัก พร้อม นิชคุณ แฟนคลับแห่รับแน่นสนามบิน

แสดงความคิดเห็น