โทนี่ รับคุย หลิน น้อยลง ยัน!ยังไม่ได้เลิกกัน แจงห่างเพราะต่างคนต่างทำงาน ย้ำสถานะยังใช้คำว่าแฟน

เจอข่าวลือว่าเลิกรากันแล้วออกมาอีกระลอก สำหรับคู่ของหนุ่ม โทนี่ รากแก่น กับแฟนสาว หลิน มชณตโดยล่าสุด (10 กรกฎาคม 2561) หนุ่มโทนี่ ก็ได้ออกมาเผยผ่านทาง เดลินิวส์ออนไลน์ ว่า ช่วงนี้ห่างกัน คุยกันน้อยลง แต่ยังไม่ได้เลิก ยังเรียกว่าเป็นแฟนกันได้อยู่ เรามีความเป็นเพื่อนกันมานาน ยังมีปรึกษากัน แค่ช่วงนี้ต่างคนต่างทำงาน อยู่ในช่วงทำความเข้าใจสถานการณ์ตอนนี้ ว่าจะดำเนินต่อไปยังไง

ทั้งนี้ ยอมรับว่าทุกคู่ต้องมีช่วงเวลาบางอย่างเกิดขึ้น ครั้งนี้แอบมีความซีเรียส ทั้งคู่ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน แต่ก็เข้าใจกัน สถานการณ์ตอนนี้น่าจะประคองไปได้อยู่ ต้องให้เวลา คิดว่ายังเดินไปด้วยกันได้ ถ้าทัศนคติเราไปในทางเดียวกัน แต่ยังไม่มีเวลาคุยกันเป็นเรื่องเป็นราว ส่วนตัวก็ไม่อยากให้เป็นปัญหาสะสม เราก็พยายามหาเวลาเจอกัน พยายามทำให้ดีที่สุด เพื่อรักษาความสัมพันธ์

โทนี่  รับคุย หลิน  น้อยลง ยัน!ยังไม่ได้เลิกกัน แจงห่างเพราะต่างคนต่างทำงาน ย้ำสถานะยังใช้คำว่าแฟน โทนี่  รับคุย หลิน  น้อยลง ยัน!ยังไม่ได้เลิกกัน แจงห่างเพราะต่างคนต่างทำงาน ย้ำสถานะยังใช้คำว่าแฟน โทนี่  รับคุย หลิน  น้อยลง ยัน!ยังไม่ได้เลิกกัน แจงห่างเพราะต่างคนต่างทำงาน ย้ำสถานะยังใช้คำว่าแฟน

แสดงความคิดเห็น