ส่องเลขเด็ดตลกใจบุญ หม่ำ จ๊กมก เหมาแผงลอตเตอรี่คนพิการ ลั่นถ้าถูกจะซื้อรถให้ใหม่

ส่องเลขเด็ดตลกใจบุญ หม่ำ จ๊กมก เหมาแผงลอตเตอรี่คนพิการ ลั่นถ้าถูกจะซื้อรถให้ใหม่

ต้องบอกว่าใจบุญจริงๆสำหรับตลกเงินล้านแถวหน้าของเมืองไทย หม่ำ จ๊กมก หรือ เพ็ชรทาย วงศ์คำเหลา เรียกว่าเขาเป็นตลกสายบุญจริงๆ ล่าสุด หม่ำ จ๊กมก พร้อมกับภรรยาคนสวย เจอคนพิการขายลอตเตอรี่ขณะกำลังนั่งรับประทานอาหาร เจ้าตัวได้ลงมาพูดคุยด้วยเป็นภาษาอีสานบ้านเฮาและได้บอกกับคนขายลอตเตอรี่ว่าขอเหมาหมดแผง จากนั้นได้ควักกระเป๋าจ่ายเงินค่าลอตเตอรี่ไปทั้งหมด 14,000 บาท

 

 

นอกจากจะเหมาแผงเลขเด็ดไปแล้ว เจ้าตัวยังได้บอกอีกว่าหากถูกรางวัลจะซื้อรถคันใหม่ให้เลย หลายคนต่างร่วมยินดีและร่วมอวยพรกันอย่างล้นหลาม แน่นอนว่าบรรดาคอหวยต่างเข้ามาส่องเลขกันยกใหญ่เลยทีเดียว อวยพรให้ผลบุญหนุนนำ พี่หม่ำและภรรยา ดวงเฮงดวงดีจากเลขเด็ดกับแผงลอตเตอรี่นี้นะจ๊ะ

 

ส่องเลขเด็ดตลกใจบุญ หม่ำ จ๊กมก เหมาแผงลอตเตอรี่คนพิการ ลั่นถ้าถูกจะซื้อรถให้ใหม่ ส่องเลขเด็ดตลกใจบุญ หม่ำ จ๊กมก เหมาแผงลอตเตอรี่คนพิการ ลั่นถ้าถูกจะซื้อรถให้ใหม่ ส่องเลขเด็ดตลกใจบุญ หม่ำ จ๊กมก เหมาแผงลอตเตอรี่คนพิการ ลั่นถ้าถูกจะซื้อรถให้ใหม่ ส่องเลขเด็ดตลกใจบุญ หม่ำ จ๊กมก เหมาแผงลอตเตอรี่คนพิการ ลั่นถ้าถูกจะซื้อรถให้ใหม่
ส่องเลขเด็ดตลกใจบุญ หม่ำ จ๊กมก เหมาแผงลอตเตอรี่คนพิการ ลั่นถ้าถูกจะซื้อรถให้ใหม่ ส่องเลขเด็ดตลกใจบุญ หม่ำ จ๊กมก เหมาแผงลอตเตอรี่คนพิการ ลั่นถ้าถูกจะซื้อรถให้ใหม่ ส่องเลขเด็ดตลกใจบุญ หม่ำ จ๊กมก เหมาแผงลอตเตอรี่คนพิการ ลั่นถ้าถูกจะซื้อรถให้ใหม่ ส่องเลขเด็ดตลกใจบุญ หม่ำ จ๊กมก เหมาแผงลอตเตอรี่คนพิการ ลั่นถ้าถูกจะซื้อรถให้ใหม่ ส่องเลขเด็ดตลกใจบุญ หม่ำ จ๊กมก เหมาแผงลอตเตอรี่คนพิการ ลั่นถ้าถูกจะซื้อรถให้ใหม่

แสดงความคิดเห็น