ทำเอาตกใจ!! ชุดประจำชาติ มิสแกรนด์ขอนแก่น

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

บรรยากาศที่แฟนนางงามทั้งประเทศรอคอย การประชันโฉมของสาวงามจากทั้ง 77 จังหวัด บนเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ (Miss Grand Thailand 2018) เพื่อหาสาวงาม 1 เดียว ที่จะเป็นตัวแทนจากประเทศไทย เข้าร่วมการประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนล 2018 ณ ประเทศเมียร์ม่า

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา ได้เข้าสู่การประกวดในรอบชุดประจำชาติกันแล้ว เพื่อคัดเลือกชุดประจำชาติยอดเยี่ยมแห่งปี บนเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ในปีนี้

คัดมา 1 ชุดเน้นๆ ด้วยเพราะได้รับเสียงฮือฮามากจริงๆในโลกสังคมออนไลน์ กับชุดประจำชาติมิสแกรนด์ขอนแก่นที่มีชื่อว่า  ชุดอารยะสตรี

โดยชุดนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากที่จังหวัดขอนแก่น ได้ค้นพบซากดึกดำบรรพ์ไดโนเสาร์ในอำเภอภูเวียง ซึ่งมีความสำคัญแก่การเรียนรู้ประวัติและวิวัฒนาการของสิ่งมีชีวิตต่างๆบนโลก จึงได้สรรค์สร้าง ชุดประจำจังหวัดขอนแก่น เป็นสตรีขี่ไดโนเสาร์แสดงออกถึงความกล้าหาญ ความแข็งแกร่ง ล้วนแล้วเกิดจากจินตนาการ ผสมผสานความเป็นไทย ผ่านตำนานไดโนเสาร์

ทำเอาตกใจ!! ชุดประจำชาติ มิสแกรนด์ขอนแก่น ทำเอาตกใจ!! ชุดประจำชาติ มิสแกรนด์ขอนแก่น ทำเอาตกใจ!! ชุดประจำชาติ มิสแกรนด์ขอนแก่น ทำเอาตกใจ!! ชุดประจำชาติ มิสแกรนด์ขอนแก่น
ทำเอาตกใจ!! ชุดประจำชาติ มิสแกรนด์ขอนแก่น
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]