เปิดภาพเรือนหอ ชมพู่ -น็อต ที่ฝ่ายชายทุ่มทุนสร้าง ตกแต่งด้วยตัวเองเพื่อ ภรรยา-ลูกแฝด

เรียกได้ว่าเป็นคู่สามี-ภรรยา ที่น่ารักและอบอุ่นสุดๆ สำหรับคู่ของดาราสาวสวย  ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต  ที่ตอนนี้มีโซ่คล้องใจอย่างลูกแฝด น้องสายฟ้า-น้องพายุ ให้ทุกคนได้เชยชมความน่ารักกัน  ก่อนหน้านี้ น็อต วิศรุต สามีของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา เคยออกมาเปิดเผยว่าอยากมีลูกแบบตั้งทีมฟุตบอลได้ แถมยังบอกอีกว่าหลังจากมีลูกชายฝาแฝด น้องสายฟ้า และ น้องพายุ แล้ว ก็อยากมีลูกสาวฝาแฝดบ้าง และวางแพลนอยากมีลูก 4 คน แต่คุณแม่คนสวยกลับขอเบรกคุณสามีให้พักโครงการไว้ก่อน เพราะยังเหนื่อยกับการเลี้ยงลูกแฝด

ล่าสุด (11 กรกฎาคม 2561) คุณพ่อน็อต เลยมาอัปเดตความคืบหน้าการสร้างเรือนหอให้แฟน ๆ ได้ตามส่องด้วย ซึ่งต้องบอกว่าตอนนี้คืบหน้าไปได้เยอะแล้ว และอยู่ในขั้นตอนการตกแต่ง พร้อมเผยส่วนหนึ่งของบ้านที่อยู่ในขั้นตอนการตกแต่งที่เห็นแวบ ๆ ซึ่งหลายก็คาดว่าเป็นบันไดลับให้น้องแฝดนั่นเอง โดยเจ้าตัวยังได้ออกมาเผยภาพตัวอย่างที่เป็นแรงบันดาลใจในการตกแต่ง 1 ในห้องของบ้านอย่าง ห้องรับแขก ที่ดีไซน์ตกแต่งคุมโทนสีขาว-น้ำเงิน ลงตัวด้วยเฟอร์นิเจอร์ดูสวยหรู อลังการสมฐานะสุด ๆ
งานนี้ทำเอาแฟน ๆ ชมไม่ขาดปากว่า หนุ่มน็อต ตั้งใจลงทุนลงแรงดูแลการสร้างและตกแต่งด้วยตัวเอง เพื่อภรรยาและลูกสุดที่รักมาก ๆ อีกไม่นาน น้องสายฟ้า และ น้องพายุ คงได้ย้ายเข้าบ้านใหม่แน่นอน

เปิดภาพเรือนหอ ชมพู่ -น็อต  ที่ฝ่ายชายทุ่มทุนสร้าง  ตกแต่งด้วยตัวเองเพื่อ ภรรยา-ลูกแฝด เปิดภาพเรือนหอ ชมพู่ -น็อต  ที่ฝ่ายชายทุ่มทุนสร้าง  ตกแต่งด้วยตัวเองเพื่อ ภรรยา-ลูกแฝด เปิดภาพเรือนหอ ชมพู่ -น็อต  ที่ฝ่ายชายทุ่มทุนสร้าง  ตกแต่งด้วยตัวเองเพื่อ ภรรยา-ลูกแฝด เปิดภาพเรือนหอ ชมพู่ -น็อต  ที่ฝ่ายชายทุ่มทุนสร้าง  ตกแต่งด้วยตัวเองเพื่อ ภรรยา-ลูกแฝด

แสดงความคิดเห็น