ห้างยังแตกต่อเนื่อง!! เบลล่า ราณี กับแฟนมีตติ้ง ต่างแดน?(ชมคลิป)

   สร้างปรากฏการณ์ซุป’ตาร์ห้างแตกที่ประเทศกัมพูชาอีกแล้ว  สำหรับ นางเอกฮอต อย่าง “เบลล่า-ราณี แคมเปน” ที่ตอกย้ำกระแสจิ้นฟินเวอร์ของ “แม่นายการะเกด” จากละคร บุพเพสันนิวาส ที่กำลังออนแอร์ และทำเรทติ้งสูงสุดในขณะนี้ จนแฟนกัมพูชาอยากเจอมากที่สุด!!

ซึ่งก็มีแฟนๆ ทุกเพศทุกวัย รวมเกือบ 2,000 คน ให้ความสนใจ มาร่วมงานกันจนล้นห้าง อีกทั้งยังมีแฟนๆ บางส่วน มารอรับ-ส่งที่สนามบินนานาชาติพนมเปญเพียบ ทำเอาสาวเบลล่าปลื้มปริ่ม ยิ้มไม่ยอมหุบ ที่งาน Fan Meeting ครั้งแรกในต่างประเทศของตน มีกระแสตอบรับดีเกิดคาดขนาดนี้

ดีใจค่ะ ที่ได้กลับไปเจอแฟนๆ  ชาวกัมพูชาอีกครั้ง จากละครเรื่องปดิวรัดามาถึงบุพเพสันนิวาส ก็เป็นเวลากว่า 2 ปี แต่แฟนๆ ชาวกัมพูชาก็ยังน่ารัก และให้การต้อนรับเบลยังอบอุ่นเหมือนเดิม ไม่สิ! อบอุ่นกว่าเดิมมากๆ  ขอบคุณทุกคนนะคะ ที่ยังไม่ลืมกัน ขอบคุณที่รัก การะเกด, เกดสุรางค์ และ เบลล่า-ราณี (ยิ้ม) ขอบคุณที่ติดตามและชื่นชอบผลงานของเบลนะคะ ทั้งหมดนี้เป็นกำลังใจที่ดีสำหรับนักแสดงอย่างเบลค่ะ ขอบคุณจริงๆ

ห้างยังแตกต่อเนื่อง!! เบลล่า ราณี กับแฟนมีตติ้ง ต่างแดน?(ชมคลิป) ห้างยังแตกต่อเนื่อง!! เบลล่า ราณี กับแฟนมีตติ้ง ต่างแดน?(ชมคลิป) ห้างยังแตกต่อเนื่อง!! เบลล่า ราณี กับแฟนมีตติ้ง ต่างแดน?(ชมคลิป) ห้างยังแตกต่อเนื่อง!! เบลล่า ราณี กับแฟนมีตติ้ง ต่างแดน?(ชมคลิป)
ห้างยังแตกต่อเนื่อง!! เบลล่า ราณี กับแฟนมีตติ้ง ต่างแดน?(ชมคลิป) ห้างยังแตกต่อเนื่อง!! เบลล่า ราณี กับแฟนมีตติ้ง ต่างแดน?(ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น