เปิดวาปแชท! มิ้ง ศวภัทร พูดเรื่องฝากท้อง หลัง กัปตัน มือลั่น #มิ้งโป๊ะแตก

ดูเหมือนจะไม่จบง่ายๆจริงๆ ซะแล้วสำหรับแฮชแท็ก มิ้งโป๊ะแตก กับเรื่องราวปัญหาการตั้งท้องก่อนแต่ง ของนักแสดงขวัญใจวัยรุ่นอย่าง “กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง” และอดีตแฟนเก่า “มิ้งค์ ศวภัทร” ที่ดูเหมือนจะเคลียร์กันไม่จบสักที  ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมาทำเอาทวิตเตอร์เดือดอีกครั้งกับแฮชแท็ก “มิ้งโป๊ะแตก” หลังมีแฟนคลับแคปข้อความในทวิตเตอร์ของกัปตัน ชลทร ได้โพสต์ข้อความว่า #มิ้งโป๊ะแตก และไม่นานก็ได้ลบโพสต์ทิ้ง ซึ่งก็ทำเอาแฟนๆ เดาไปต่างๆ นานาว่าเอ๊ะหนุ่ม “กัปตัน” มือลั่น? รึเปล่า หรือจะมีประเด็นร้อนอะไรให้ติดตามกันอีก จนทำให้ชาวเผือกหลายคนอยากจะทราบเรื่องราวที่เกินขึ้นเป็นอย่างมาก

ยังคงเป็นที่ข้องใจของแฟนคลับอยู่เนื่องๆ หลังนักแสดงวัยรุ่น กัปตัน ชลธร ได้ทวีตข้อความพร้อมกับติดแฮชแท็ก #มิ้งโป๊ะแตก จากนั้นไม่นานข้อความดังกล่าวได้ถูกลบออกจากทวิตเตอร์ @Captain2541 อย่างรวดเร็ว  จากข้อความและการลบที่รวดเร็วของ กัปตัน ยิ่งสร้างความงุนงงให้กับแฟนคลับเป็นอย่างมาก พร้อมกับตั้งคำถามว่าข้อความของ กัปตัน เกี่ยวข้องกับการท้องของ มิ้ง หรือไม่ มีการเชื่อมโยงกันไปต่างๆ นานา

ล่าสุด ในโลกออนไลน์ได้มีการนำข้อความสนทนาที่ถูกลือว่าเป็นของ มิิ้ง ศวภัทร มาออกเผยแพร่ โดยในข้อความได้มีการตั้งคำถามกับระบุว่ามีการไปฝากครรภ์จริงๆ หรือเปล่า และในข้อความได้มีการตอบกลับถูกระบุว่าเป็นของ มิ้ง โดยบอกว่ามีการไปตรวจครรภ์จริง แต่เป็นโรงพยาบาลเอกชน ปี 2018 ซึ่งไม่มีใบออกมาให้ดู

เปิดวาปแชท! มิ้ง ศวภัทร พูดเรื่องฝากท้อง หลัง กัปตัน มือลั่น #มิ้งโป๊ะแตก เปิดวาปแชท! มิ้ง ศวภัทร พูดเรื่องฝากท้อง หลัง กัปตัน มือลั่น #มิ้งโป๊ะแตก เปิดวาปแชท! มิ้ง ศวภัทร พูดเรื่องฝากท้อง หลัง กัปตัน มือลั่น #มิ้งโป๊ะแตก

แสดงความคิดเห็น