ช็อคกันทั้งห้องส่ง!! หน้ากากดวงดาว ที่แท้คือไอดอลสาวชื่อดังคนนี้?

ถือเป็นอีกหนึ่งปรากฎการสุดแรงของรายการ The Mask Singer ที่ทำต่อเนื่องมาแล้วกว่า 4 ซีซั่น ซึ่งได้รับความนิยมสูงสุดตั้งแต่เปิดซีซั่นแรก  ล่าสุดทางเวิร์คพ้อยท์ปล่อยรายการใหม่ The Mask Singer Project A ที่อาจเป็นการแก้เกมใหม่ของช่อง กับรูปแบบรายการที่เรียกได้ว่าอาจเป็นมหกรรมสับขาหลอก เพราะเราจะได้เห็น เหล่าหน้ากากเก่าๆ ที่คุณชื่นชอบ กลับมาสวมหน้ากากใหม่ เสียงใหม่ และแข่งกับหน้ากากใหม่ ให้คนดูได้ลุ้นกว่าเดิม เดายากกว่าเดิม ที่จะเพิ่มความสนุกแบบฉุดไม่อยู่ บนเวทีใหม่ที่ใหญ่และอลังการกว่าเดิม! แค่หน้ากากใหม่ก็เดากันแทบไม่ถูกแล้ว ยังมีหน้ากากเก่าคัมแบคเวทีอีกครั้ง

มาเทปนี้ก็สร้างเสียงฮือฮา เป็นอย่างมาก โดยเป็นการดวลเพลงของ 3 หน้ากาก มีหน้ากากเมฆ หน้ากากสายฟ้า และหน้ากากดวงดาว ซึ่งหน้ากากที่ต้องเผยโฉมหน้าก็คือหน้ากากดวงดาว เพราะเสียงที่เปล่งออกมาชัดเจนว่าไม่ใช่คนไทย และภายใต้หน้ากากดวงดาว คือไอดอลสาวสายกินชาวเกาหลี อย่าง “ซูบิน” นั้นเอง เดากันถูกหรือเปล่านะ

ช็อคกันทั้งห้องส่ง!! หน้ากากดวงดาว ที่แท้คือไอดอลสาวชื่อดังคนนี้? ช็อคกันทั้งห้องส่ง!! หน้ากากดวงดาว ที่แท้คือไอดอลสาวชื่อดังคนนี้? ช็อคกันทั้งห้องส่ง!! หน้ากากดวงดาว ที่แท้คือไอดอลสาวชื่อดังคนนี้? ช็อคกันทั้งห้องส่ง!! หน้ากากดวงดาว ที่แท้คือไอดอลสาวชื่อดังคนนี้?
ช็อคกันทั้งห้องส่ง!! หน้ากากดวงดาว ที่แท้คือไอดอลสาวชื่อดังคนนี้? ช็อคกันทั้งห้องส่ง!! หน้ากากดวงดาว ที่แท้คือไอดอลสาวชื่อดังคนนี้?

แสดงความคิดเห็น