เปิดบ้าน! อาเล็ก ธีรเดช สไตล์โมเดิร์น ราคากว่า 10ล้าน

ต้งบอกเลยว่า เก่งและหล่อจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มตี๋ อเล็กธีรเดช เมธาวรายุทธ แม้ก่อนหน้านี้ อาเล็ก กับครอบครัวจะย้ายเข้าไปอยู่มาก่อนแล้ว แต่ก็เพิ่งได้ฤกษ์ทำบุญ

ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่อเล็กสร้างขึ้นแถวๆ ย่านสุขาภิบาล โดยซื้อที่ดินเอาไว้ก่อนแล้วเลือกแบบจากบริษัทรับสร้างบ้าน เมื่อได้แบบบ้านตามต้องการแล้วก็เริ่มสร้างและเข้าไปตกแต่งด้านในเพิ่มเติมตามที่ตัวเองต้องการรวมราคาแล้วก็มีถึง 10 ล้านได้

บ้านของ หนุ่มอาเล็ก เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นเน้นความเรียบ ภายในก็ตกแต่งเน้นความเรียบง่าย สำหรับห้องนอนส่วนตัวของอเล็กซ์นั้นก็ไม่ได้ตกแต่งอะไรมากเนื่องจากเป็นห้องนอนผู้ชายจึงมีเพียงเตียงนอน ตู้เสื้อผ้าในห้องนอน โต๊ะทำงาน ชั้นวางของสะสมเช่นกล้องถ่ายภาพ ของเก่าต่างๆ นอกจากนั้นบนโต๊ะทำงานยังมีลำโพงเอาไว้ฟังเพลงซึ่งเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่อเล็กชื่นชอบ

และเพราะตนเองชอบออกกำลังกายในบ้านจึงมีห้องฟิตเนสที่เมื่อมีเวลาอเล็กจะเข้ามาออกกำลังกายทุกวัน รวมทั้งนอกตัวบ้านยังมีสนามบาสเกตบอลอยู่ด้วย แม้ตอนแรกอยากจะสร้างสระว่ายน้ำแต่เพราะคุณพ่อห้ามไว้ จึงออกแบบพื้นที่บริเวณนั้นเป็นสนามบาสเกตบอลแทน

เปิดบ้าน! อาเล็ก ธีรเดช สไตล์โมเดิร์น ราคากว่า 10ล้าน เปิดบ้าน! อาเล็ก ธีรเดช สไตล์โมเดิร์น ราคากว่า 10ล้าน เปิดบ้าน! อาเล็ก ธีรเดช สไตล์โมเดิร์น ราคากว่า 10ล้าน เปิดบ้าน! อาเล็ก ธีรเดช สไตล์โมเดิร์น ราคากว่า 10ล้าน
เปิดบ้าน! อาเล็ก ธีรเดช สไตล์โมเดิร์น ราคากว่า 10ล้าน เปิดบ้าน! อาเล็ก ธีรเดช สไตล์โมเดิร์น ราคากว่า 10ล้าน เปิดบ้าน! อาเล็ก ธีรเดช สไตล์โมเดิร์น ราคากว่า 10ล้าน

แสดงความคิดเห็น