โสดแล้วไง ใครแคร์ แมท ประกาศหาคู่!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกว่าปิดฉากรักมาราธอน 14 ปีของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์  คงไทยกับแฟนหนุ่ม แพท ทวิรัส อมาตยกุล  ด้วยคราบน้ำตา ทั้งที่ก่อนหน้านี้ สาวแมท เคยให้สัมภาษณ์ตลอดเวลาว่าพร้อมมากกับการแต่งงานที่จะเกิดขึ้นในอนาคต เหลือแค่รอผู้ชายมาขอเท่านั้น แต่ในที่สุดจนแล้วจนรอด แมท แพท ก็ไปไม่ถึงฝั่งฝัน นำไปสู่การเลิกลา คือเกิดเหตุไม่เจอ ไม่คุย จบกันแบบดื้อๆ ทำเอา แมท ภีรนีย์  ถึงกับเสียน้ำตาออกสื่อกันทีเดียว

ล่าสุดในโลกโซเชียลต่างฮือฮาอีกครั้ง เมื่อมีโปรไฟล์ของสาวโสดป้ายแดงอย่าง แมท ภีรนีย์ ไปโผล่ในเพจหาคู่เพจหนึ่ง บอกรายละเอียดครบ น้ำหนักส่วนสูง นิสัยใจคอเสร็จสรรพว่า

“แมท สาวลูกครึ่ง ไทย-นอร์เวย์ วัย 29 ปี แมทเป็นสาวสูงโปร่ง หุ่นดี สูง 173 ซม. น้ำหนัก 50 กก. แมทเป็นสาวอารมณ์ดี จริงใจ ง่ายๆ สบายๆ ลุยๆ ปากตรงกับใจ กินเก่ง ชอบกิน ชอบเที่ยวธรรมชาติ ชอบออกกำลังกาย ชอบต่อยมวยและชอบนอน ” รวมถึงบอกสเปกหนุ่มๆ ที่ชอบด้วยว่า “สูงกว่า ฉลาด สะอาด ใจดี มีการศึกษา รักสัตว์ และรักเดียวใจเดียว”

งานนี้ก็คงต้องรอดูกันต่อไกปว่า จะมีหนุ่มใจกล้าคนไหน ที่ยื่นใบสมัครให้ แมท พิจารณา และประกาศปิดความโสด อีกครั้ง!!

โสดแล้วไง ใครแคร์ แมท ประกาศหาคู่!! โสดแล้วไง ใครแคร์ แมท ประกาศหาคู่!! โสดแล้วไง ใครแคร์ แมท ประกาศหาคู่!! โสดแล้วไง ใครแคร์ แมท ประกาศหาคู่!!
โสดแล้วไง ใครแคร์ แมท ประกาศหาคู่!! โสดแล้วไง ใครแคร์ แมท ประกาศหาคู่!! โสดแล้วไง ใครแคร์ แมท ประกาศหาคู่!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]