พชร์ อานนท์ ย้ำอีกครั้งไม่ทำหนัง ถ้ำหลวง ใครแซะอีก เตรียมฟ้อง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ทำเอาผู้กำกับดัง พชร์ อานนท์   ถึงขั้นปรี๊ดแตก หลังเจอชาวเน็ตบางออกมาบอกว่าเจ้าตัวเตรียมทำหนังเกี่ยวกับเหตุการณ์ทีมหมูป่าฯ ติดถ้ำหลวง แถมเจ้าตัวยังออกมาประกาศรับสมัครเด็กผู้ชายชาวภาคเหนือวัย 11-16 ปี เพื่อมาแคสติ้งอีก ก็ยิ่งเป็นการตอกย้ำกระแสว่าเจ้าตัวคิดจะสร้างหนังเกี่ยวกับเหตุการณ์ ถ้ำหลวง จริง ๆ จนทำให้ผู้กำกับคนดังถูกแซะว่า ชอบเกาะกระแสข่าวดัง อย่างครั้งก่อน ๆ ที่นำคนในข่าวดังไปเล่นหนังจนเกิดประเด็นดราม่ามาแล้ว

พชร์ อานนท์ เลยออกมาตอบโต้ทันควันว่า ไม่เคยคิดที่จะหยิบเอาเรื่องราว เหตุการณ์ ถ้ำหลวง มาทำเป็นหนังเลย ใครที่ยังมโนถึงเรื่องนี้อยู่ก็ให้หยุดซะ เพราะมันนำความเดือดร้อนมาให้ตน ไม่อย่างนั้นจะส่งหลักฐานฟ้องเอาผิด งานนี้เจ้าตัวยังได้ชี้แจงอีกว่า ที่รับเคสเด็กเพราะจะให้แสดงเป็นกุมารทองใน หอแต๋วแตก ภาคใหม่ต่างหาก

ล่าสุด เจ้าตัวได้เผยข้อความว่า “บอกเป็นร้อยรอบแล้วว่าไม่เคยคิดจะทำหนังถ้ำ และเอา โค้ชเอก กับเด็กมาเล่นหนัง แต่ก็ยังมีคนมโน ออกมาโพสต์เพื่อให้คนเข้ามาต่อว่าเราเสีย ๆ หาย ๆ เอาล่ะตอนนี้ว่าง ขอรวบรวมข้อมูลไป ปอท. สักหน่อย บิดเบือน ความจริงทำให้ผู้อื่นเสียหาย จัดการซะหน่อย ไม่งั้นไม่จบมันเกินไปแล้ว วันจันทร์นี้ลุย” พร้อมบอกว่า “ตามนั้นนะ สนุกปากกันเกินไปแล้ว”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]