บี น้ำทิพย์ เผยเหตุตัดผมสั้น หลังคนดูแห่วิจารณ์ลุคใหม่ อรุณา

กระแสแรงจนฉุดไม่อยู่เลยจริง ๆ สำหรับละครเรื่อง เมีย 2018 ด้วยเนื้อหาที่เข้มข้นเดือดสนั่นจอและฝีมือการแสดงของเหล่านักแสดงนำ โดยเฉพาะนางเอกของเรื่องอย่าง บี น้ำทิพย์ ในบท อรุณา ที่ตอนนี้ตัดสินใจยุติปัญหาชีวิต ระหว่างสามีที่ไปเป็นชู้กับน้องสาวของตัวเองให้ออกจากชีวิตไป และบอกลาชีวิตแม่บ้าน ออกไปทำงาน ทิ้งลุคสุดเชยของ อรุณา เปลี่ยนแปลงทั้งบุคลิก เสื้อ ผ้า หน้า ผม และการแต่งตัวทั้งหมด กลายเป็นอรุณาคนใหม่ที่ดูดีกว่าเดิม ตามคำแนะนำของ บอสวศิน เจ้านายคนใหม่ที่หล่อเนี้ยบและฮอตสุด ๆ


แต่งานนี้มิวาย มีเสียงติงจากคนดูว่าลุคใหม่ของ สาวบี ที่แอบขัดใจแฟนละครเบา ๆ กับ ลุคผมสั้น ดัดปลายผม จนเข้ามาคอมเมนต์กระหน่ำสนั่นไอจีของ สาวบี และผู้กำกับว่าลุคนี้ดูไม่ว้าวเลย พร้อมขอให้ปรับลุคใหม่กันเพียบ ล่าสุด (12 กรกฎาคม 2561) สาวบี ก็ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า “ในส่วนของเรื่องทรงผมค่ะอยากให้ลองดูก่อนว่าในละครมันเป็นยังไงในฐานะตัวละคร อรุณา สำหรับบี บีว่าไม่ได้เลวร้ายอะไรและเป็นทรงที่บีคิดว่าเหมาะกับบีดี

 

บี น้ำทิพย์ เผยเหตุตัดผมสั้น หลังคนดูแห่วิจารณ์ลุคใหม่ อรุณา บี น้ำทิพย์ เผยเหตุตัดผมสั้น หลังคนดูแห่วิจารณ์ลุคใหม่ อรุณา บี น้ำทิพย์ เผยเหตุตัดผมสั้น หลังคนดูแห่วิจารณ์ลุคใหม่ อรุณา บี น้ำทิพย์ เผยเหตุตัดผมสั้น หลังคนดูแห่วิจารณ์ลุคใหม่ อรุณา
บี น้ำทิพย์ เผยเหตุตัดผมสั้น หลังคนดูแห่วิจารณ์ลุคใหม่ อรุณา

แสดงความคิดเห็น