ส่อง !! 7 ดาราสาวสุดแซ่บที่ช่วงนี้ความเซ็กซี่ทะลุปรอทแตก แม้ว่าจะมีแฟนอยู่แล้ว

เอาละค้า !! แน่นอนเลยใครว่าสาวๆ ที่มีแฟนแล้วจะเปรี้ยวแซ่บไม่ได้ เพราะวันนี้ทางเราได้รวบรวมดาราสาวสุดแซ่บของวงการที่ช่วงนี้ความเซ็กซี่ทะลุปรอทแตก แม้ว่าจะมีแฟนอยู่แล้ว อย่ารอช้าเลยไปดูกันเลยดีกว่าค้าาาา

1. อุ้ม-ลักขณา

ว่าที่เจ้าสาวของวงการบันเทิงที่พูดเลยว่าไม่เคยทิ้งลายความเซ็กซี่ สำหรับ สาวอุ้ม-ลักขณา แถมไม่ว่าตอนไม่มีหวานใจ หรือว่ามีหวานใจ หนุ่มบอล เจ้าตัวก็อวดแซ่บให้เราชมอยูเสมอ แถมเรื่องหุ่นนี้ต้องยกนิ้วให้จริงๆ

 

2. แพทริเซีย กู๊ด

ก่อนหน้านี้ก็ไม่ค่อยจะเปรี้ยวเท่าไหร่ แต่หลังจาก สาวแพทริเซีย เรียนจบและมีหวานใจเป็นหนุ่มพีช-พชร ก็ดูเหมือนว่าจะเซ็กซี่ขึ้นอย่างผิดหูผิดตา อาจจะเป็นเพราะโตแล้วคุณแม่ไม่ว่า แต่คนที่ว่าและหวงมากกลายเป็น หนุ่มพีช แทน

3. เอมมี่-มรกต

คนนี้ก็หุ่นดีอยากจะกราบ สำหรับ สาวเอมมี่-มรกต ที่ยิ่งแต่งงานความแซ่บก็ยิ่งทวีคูณ แถมไม่ใช่แค่ความแซ่บอย่างเดียว ความหวานของเอมมี่กับ คุณสามีเจมส์ นี่คือสุดพลัง ล่าสุดจุ๊บออกสื่อโชว์ไปอี๊ก

 

4. น้ำชา-ชีรณัฐ

คบหากับไฮโซหนุ่ม วาว-ดร. ดิลกะ ที่อายุห่างกันถึง 14 ปี แต่ดูเหมือนว่าจะเป็นรักที่ลงตัวอยู่ไม่ใช่น้อย สำหรับ สาวน้ำชา-ชีรณัฐ แต่ไม่รู้ทำไมช่วงนี้น้ำชาอวดแซ่บบ่อยเวอร์ หรือคบกันแบบโตๆ กันแล้ว คุณพี่เขาเลยไม่ค่อยหวงจ๊ะ

 

5. ยิปซี-คีรติ

ไม่เคยจะอวดภาพคู่ มีแต่ภาพเดี่ยวอวดแซ่บตลอดจนหลายคนไม่รู้ว่า สาวยิปซี-คีรติ จริงๆ แล้วคบหากับ หนุ่มฌอห์ณ จินดาโชติ อยู่ ซึ่งไปส่องในไอจี ยิปซี แล้วพูดเลยแต่ละรูปแซ่บคูณสิบทั้งนั้น แถมล่าสุด หนุ่มฌอห์ณก็เริ่มจะหวงๆ แล้วด้วยคร้า

 

6. หวาย-ปัญญริสา

ถ้าจะพูดถึงความแซ่บแบบฉบับคนมีเจ้าของก็ต้อง สาวหวาย-ปัญญริสา ที่มักจะควงหวานใจ มิโน่ ถ่ายรูปคู่ที่นอกจากจะหวานมากแล้ว ยังจะเซ็กซี่ไม่เกรงใจใครด้วย ก็แหมมี มิโน่ ตามคุมตลอดจะต้องเกรงใจใครอีกเล่า

7. ญาญ่า-อุรัสยา

พักหลังๆ นี้ อวดความเซ็กซี่ให้ได้เห็นบ่อยๆ จนแทบจะสลัดคราบความแบ๊วออกไปหมดแล้ว สำหรับนางเอกสุดฮอต ญาญ่า-อุรัสยา แหม..แต่ไม่รู้ว่าที่เซ็กซี่บ่อยๆ นี่ พี่ณเดชน์ ไฟเขียวรึยังจ๊ะ

แสดงความคิดเห็น