เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

     ยังคงเป็นคู่เลิฟที่ใครต่อใครต่างคอยจับตามอง ก็คู่รักร้อนแรงของนักร้องหนุ่ม เดอะสตาร์ “โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” และนางเอกสุดมั่น “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” ที่ขยันมีประเด็นออกมาตลอด!!

   ล่าสุดก็มีแมงเม้าท์กระพือข่าวออกมาอีกแล้วว่า “หนุ่มโตโน่” ใจป๋ายอมควักกระเป๋าทุ่มเงินเพื่อใช้หนี้ก้อนใหญ่ ลดภาระผ่อนบ้านให้กับ “สาวแตงโม” อั้ยย่ะ! ป๋าสุดๆ เลยอะ…

    เท่านั้นยังไม่พอ “สาวแตงโม” ยังเจอกระแสวิจารณ์กรณีที่ไปสักรูปนกกับชื่อจริงของแฟน “หนุ่มโตโน่” ที่เอวแล้วโพสต์ลงอินสตาแกรม ซึ่งเสียงวิจารณ์ก็มีออกมาทั้งชื่นชมในความรักของทั้งคู่ที่มีต่อกัน และโจมตีว่าเว่อร์จัด แถมยังโดนตื้บซ้ำ เพราะมีสื่อบางสื่อใช้คำว่า “โคตรเว่อร์” กับกรณีนี้ งานนี้เล่นเอา “สาวแตงโม” ถึงกับปรี๊ดแตกออกอาการไม่พอใจอย่างแรง เอ้า! ว่าแล้วไม่ขอรอช้าคว้าตัวทั้งคู่มาเปิดใจ เริ่มจากหนุ่ม “โตโน่” ก่อนละกัน
Q: ถามหน่อยสิตอนนี้มีกระแสข่าวออกมาว่า ‘โตโน่’ กับ ‘แตงโม’ ใช้กระเป๋าตังค์ใบเดียวกันเหรอคะ
โตโน่: “แบบเวลาผมได้เงินมาจะให้ที่บ้านหมด เอาไปจ่ายค่าบ้าน ส่วนถ้ามีเงินเหลือจะไปเที่ยวบ้างผมออกให้โมบ้าง บางทีโมก็ออกให้ผม”
Q: ข่าวว่า ‘โตโน่’ ปลดหนี้ค่าบ้านให้ ‘แตงโม’ แล้วเป็นความจริงหรือเปล่า
โตโน่: “ส่วนข่าวที่ผมใช้หนี้แทนโม อันนี้มั่วมากครับ (หัวเราะ) เห็นมั้ยอย่างข่าวแบบนี้ทั้งที่ลงไปไม่ใช่ความจริงผมก็โดนว่า แฟนคลับผมเข้าใจผิดผมว่าหนี้บ้านตัวเองยังใช้ไม่หมดเลยทำไมมีข่าวนี้ออกมาเนี่ย ทั้งที่ไม่จริง ผมเข้าใจไม่เป็นไร พี่ลงข่าวที่ดีๆ ของผมมาตั้งเยอะ ที่ผมมีทุกวันนี้ได้เป็นเพราะส่วนหนึ่งพวกพี่ๆ รักผม ดังนั้นอย่างที่ผมบอกผมไม่ได้ซีเรียสว่าชีวิตของคนเราจะดีหรือร้ายไม่ได้อยู่ที่คำพูดใคร อยู่ที่ใจของเรา”
Q: ถามถึงเรื่องรอยสักหน่อยสิทำไมถึงตัดสินใจสัก
โตโน่: “ถามว่าทำไมถึงสัก เพราะรักถึงสักครับ ส่วนสักที่ไหนไม่บอกครับ แต่ไปสักมาสักพักครับ จะสักหรือไม่สักผมมั่นคงอยู่แล้วครับ เรื่องสักไม่ใช่เรื่องสำคัญเลยครับ”
    ฝ่ายชายเปิดใจเคลียร์ไปแล้วทีนี้ลองมาฟังทางฝ่ายหญิงอย่างสาว “แตงโม” ดูบ้างดีกว่าเธอจะว่าไง ไปดูกัน
Q: เห็นโพสต์ในอินสตาแกรมต่อว่าสื่อที่ใช้คำว่า ‘โคตร’ ในการเขียนข่าวกับเรา ถามหน่อยสิโมโหเหรอคะ
แตงโม: “ต้องลองอ่านดูค่ะ ส่วนตัวคิดว่าสื่อที่ไม่ได้จำกัดอายุคนซื้อ บางทีก็ล่อแหลมต่อเยาวชน ส่วนตัวก็ไม่ต้องการคำตอบอะไร เราก็บอกว่ามันไม่เหมาะสม” 
Q: ช่วงนี้ดู ‘แตงโม’ เซ้นซิทีฟง่ายมากเลยนะ
แตงโม:​ “การเป็นห่วงเยาวชนไม่ใช่เรื่องเซ้นซิทีฟ ลองเปรียบเทียบกับคนอื่น ไม่เห็นใช้คำอย่างนั้นกับคนอื่นบ้างเลย ทำไมเป็นโม ต้องโดนคำหยาบคายหรือคำแรงๆ ตลอด คุณพ่อคุณแม่โมยังมีชีวิตอยู่ก็ให้เกียรติบ้าง” 
Q: หลายคนมองว่า ‘แตงโม’ สร้างกระแสให้ตัวเองหรือเปล่า ว่าไงดี
แตงโม: “หนูอยู่มา 10 ปีแล้ว อยู่เฉยๆ กระแสก็มา ไม่รู้จะสร้างกระแสไปเพื่ออะไร 10 ปีแล้ว การสร้างกระแสไม่เคยอยู่ในหัวหนูเลย หนูไม่เคยเดินทางด้วยการหาเงินจากกระแสตัวเอง” 
    เป็นอันเข้าใจว่า “โตโน่” ไม่ได้โชว์ป๋าใช้หนี้แทน “แตงโม” อย่างที่มีข่าวออกมา ส่วนผลงานต่างๆ ของ “โตโน่” ก็ยังมีอยู่คงเดิมไม่ได้โดนแบนอย่างที่ทุกคนเข้าใจกันนะคะ
    ติดตามอ่านได้ในนิตยสารทีวีพูล ฉบับที่ 1222 ปก ปุ๊กลุ๊ค-ฝนทิพย์