เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

แซบยิ่งกว่าต้มยำหม้อไฟ “ไฉไล”ยิ่งกว่ายำหอยแครงรสเด็ด เธอไม่ใช่ใครที่ไหนก็นางร้ายวิกหลากสีเจ้าเก่าอย่าให้พูดเลยค่ะประวัติของเธอเริดจริงๆ! ก่อนหน้านี้ชีเคยเดินสายประกวดไปทั่วแค้วนแดนสยามโดย มีซ่อง “โอ๊ยค่าย”เป็นคนส่งคนในจังหวัดทราบดีว่าค่ายนี้มิได้ส่งนางงามเพียงอย่างเดียว โดยส่วนใหญ่จะส่งสาวงามไปประชัน หอย เอ้ยโฉมแถวภาคอีสาน เพราะภาคอื่นไปเหยียบไม่ได้

มีเรื่องเล่าจากแหล่งข่าววงในว่าชีลงประชันโฉมเวทีพื้นบ้านแต่อยู่ๆก็มีใบรายชื่อว่านางร้ายสาวมงใหญ่โดยที่กรรมการยังไม่ได้ลงคะแนนเลยจนสุดท้ายก็ถึงบางอ้อเพราะหลังเวที มีรถตู้ผู้ใหญ่ท่านหนึ่งทางภาคอีสาน จังหวัดที่ขึ้นชื่อว่าทำลาบแซบที่สุด! เปิดประตูมารอรับ นางก็กระโดดขึ้นรถไปทั้งผ้าซิ้น เอ๋!หรือว่าผู้ใหญ่ท่านนี้จะพาชีไปกินข้าวต้มรอบดึก แต่ข้าวต้มคงจะแซบมาก เห็นกลับมาตอนเช้าเลย !

วีระกรรมรอบสองวันดีคืนดีชีก็อยากเป็นดาราจนไปแคสได้งานเป็นตัวประกอบในรายการกฎแห่งกรรมทางช่องมากสี กำไปกำมากำจนได้ผัวเป็นตากล้องสังกัด ด ร ว ด อ แต่ความรักก็ไปไม่รอดต้องขอทางใครทางมัน

วีระกรรมอันที่สามหลังทำความฝันให้เป็นจริงได้มงใหญ่ระดับประเทศ จึงเดินทางไปขอแก้บนในถ้ำขุนน้ำนางนอน เอ๊ย!ทางภาคใต้คืองงมากเห็นบอกนับถือคริส แล้วไหงไปแก้บนในถ้ำพุทธ ค่ะแต่ที่แสบสุดคือ นางและผัวนางเม้าว่าถ้าหมดสัญญากับคุณ ณ…………เมื่อไหร่ผมนี่แหละจะเป็นผู้จัดการแทนดูแลคิวทั้งหมดโดยไม่ต้องผ่านคุณ ณ…………แล้วก็ไปคิดวิเคราะห์แยกแยะกันเองนะเจ้าค่ะว่าชีเป็นใคร!