เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

‘จวนจีฮุน-คิมซูฮยอน’ ฟีเวอร์!!
     ดังสุดๆ สำหรับซีรี่ส์เรื่อง “You Who Came From The Stars” ที่เป็นการกลับมาแสดงจอแก้วอีกครั้งของ “จวนจี ฮุน” หรือ “จวนจีฮยอน” ในรอบ 14 ปี ซึ่งก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิด หวัง เธอยังคงเรียกคะแนนนิยมได้เหมือนเดิม ถึงขนาดที่แอพพลิ เคชั่น LINE ยังปล่อยสติ๊กเกอร์หน้า “จวนจีฮุน” ออกมาให้โหลด ฟรี แถมยังมีสติ๊กเกอร์กระต่ายโคนี่ และหมีบราวน์ที่ก็อปปี้ คาแร็คเตอร์ตัวละครของพระนางจากซีรี่ส์เรื่องนี้ออกมาให้โหลดฟรี ด้วย ด้านพระเอก “คิมซูฮยอน” ก็ฮอตขึ้นหิ้งอย่างต่อเนื่อง เพราะ ไม่ว่าแสดงเรื่องไหนเรตติ้งต้องถล่มทลายทุกทีไป ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำเรต ติ้งบางตอนสูงถึง 29% เลยทีเดียว และอาจมีการเพิ่มตอนด้วยจ้า 

เม้าธ์สนั่น ‘ฮเยริม’ 
โมหน้ามาใหม
     เม้าธ์กันว่า “ฮเยริม Wonder Girls” ไปโมหน้าทำศัลยกรรมมาใหม่!! เพราะมี ใบหน้าเปลี่ยนไป ซึ่งภาพเธอที่ไปออกรายการ “Pops in Seoul” ทางช่อง “Arirang TV” กลายเป็นประเด็นที่มีคนพูดถึงอย่าง หนาหู งานนี้ต้นสังกัดของเธออย่าง “JYP Entertainment” ก็ออกมาปฏิเสธกับสื่อ “Newsen” ว่า “ฮเยริม” ไม่ได้ทำศัลย กรรมมาอย่างแน่นอน แต่ที่หน้าตาดูแปลกไป เพราะเธอลดน้ำหนัก และก็เป็นที่มุมภาพ ด้วย แถมยังย้ำว่าศิลปินในค่าย “JYP” จะ ไม่มีการทำศัลยกรรมโดยเด็ดขาดจ้า

‘อูทาดะ ฮิคารุ’ ประกาศ
แต่งงานรอบสอง
     นักร้องสาว “อูทาดะ ฮิคารุ” เคย แต่งงานกับผู้กำกับหนังชาวญี่ปุ่นที่เคยกำกับ มิวสิควิดีโอให้กับเธอเมื่อปี 2002 ขณะเธอ อายุแค่ 19 ปี ซึ่งตอนนั้นเป็นข่าวดังมาก และหลังจากนั้น 5 ปี ทั้งคู่ก็หย่ากัน จนปี 2009 เธอได้พบรักใหม่กับศิลปินวาดภาพ แต่ไม่นานก็เลิกรากัน จนล่าสุดเธอได้ออกมา ประกาศในเว็บไซต์ของเธอว่ากำลังจะแต่งงาน กับหนุ่มอิตาลี แม้เธอจะเพิ่งสูญเสียแม่แท้ๆ ไปที่ฆ่าตัวตาย เพราะโรคซึมเศร้าเมื่อ 22 ส.ค. ปีที่แล้ว และยังอยู่ในช่วงไว้ทุกข์ แต่ เธอก็ยังยืนยันว่าจะจัดพิธีแต่งงานต่อไป

‘กงยู’ หนุ่มในสเป็คของ ‘ยุนอึนเฮ’
     ออกมาเปิดเผยผ่านการให้สัมภาษณ์ในรายการ “One Night of TV Entertainment” ทางช่อง “SBS” ว่าพระเอกสุดฮอต “กงยู” เป็นผู้ชายที่ตรงสเป็คที่สุด!! สำหรับนางเอกสาว “ยุนอึนเฮ” ที่เคยผ่านงานแสดงมากับพระเอกฮอตๆ หลาย ต่อหลายคนมาแล้วทั้ง “ยงฮวา, จีฮวาน, ดองกัน, ซึงโฮ, กงยู” และ “ยูชอน” เมื่อมีคำว่าพระเอกคนไหนที่เคยร่วม งานมานั้นเป็นหนุ่มที่ตรงสเป็คที่สุด? “สาวอึนเฮ” ก็ตอบ ว่า “กงยู” ที่เคยร่วมงานกันในซีรี่ส์ดัง “Coffee Prince (รักวุ่นวายกับเจ้าชายกาแฟ)” แถม “สาวอึนเฮ” ยังเรียก เสียงฮาจากทีมงานรายการด้วยการบอกว่า หาก “กงยู” รู้ ว่าเธอเลือกเขาเป็นหนุ่มในสเป็ค “กงยู” ต้องแหย่เธอกลับว่า ผมไม่เคยรู้ถึงความรู้สึกของคุณมาก่อนเลยแน่ๆ 

TV Pool Online