ออกมาพูดแล้ว!! ซาร่า นลิน เผยเรื่องราวชีวิตคู่ ตอนนี้อยากสร้างบ้านให้แม่

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

    ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวดี สำหรับ “ซาร่า นลิน โฮเลอร์” ที่เรามักเห็นในรายการทีวีต่างๆ แทบจะทุกช่อง ซึ่งแม้ว่าภาพลักษณ์ในจอของ สาวซาร่า จะเป็นสาวสาวฮาๆ บ้าบอเต็มที่ แต่สำหรับชีวิตส่วนตัวแล้ว เธอก็เป็นสาวโรแมนติกพอสมควรเลยทีเดียว โดยเฉพาะเรื่องความรักที่คบหาดูใจกับพิธีกรหนุ่มตี๋หล่อ “เต้ย ธโนทัย” มาสิบกว่าปีแล้ว ล่าสุด สาว ซาร่า ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับเรื่องอนาคตแล้วว่า

   งานแต่งตอนนี้เก็บตังค์อย่างเดียว เพราะว่าจะสร้างบ้านให้คุณพ่อคุณแม่ ก็เลยต่างคนต่างรีบทำงานเก็บเงิน ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงหรือไม่นอกใจกันซะก่อนก็คงอีก 2 ปี ตอนนี้ยังไม่ได้ดูฤกษ์ แต่ดูธีมเรียบร้อยแล้ว รอชัวร์ก่อนดีกว่าเป็นเคล็ดนิดหนึ่ง ทางคุณแม่ก็ตามใจทั้งคู่ รอพร้อม ฝ่ายชายก็ไม่รีบเลย ไม่รู้ว่ารีบมาขอทำไม  เขาก็ยังอยากหาความมั่นคง ทำงานเก็บเงินเพราะต้องมีความรับผิดชอบอีกเยอะเลย

ออกมาพูดแล้ว!! ซาร่า นลิน เผยเรื่องราวชีวิตคู่ ตอนนี้อยากสร้างบ้านให้แม่ ออกมาพูดแล้ว!! ซาร่า นลิน เผยเรื่องราวชีวิตคู่ ตอนนี้อยากสร้างบ้านให้แม่ ออกมาพูดแล้ว!! ซาร่า นลิน เผยเรื่องราวชีวิตคู่ ตอนนี้อยากสร้างบ้านให้แม่ ออกมาพูดแล้ว!! ซาร่า นลิน เผยเรื่องราวชีวิตคู่ ตอนนี้อยากสร้างบ้านให้แม่
ออกมาพูดแล้ว!! ซาร่า นลิน เผยเรื่องราวชีวิตคู่ ตอนนี้อยากสร้างบ้านให้แม่
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]