ถึงกับตะลึง เขื่อน ภัทรดนัย แปลงโฉมเป็นเงือกหนุ่มหุ่นแซ่บ

ถึงกับตะลึง เขื่อน ภัทรดนัย แปลงโฉมเป็นเงือกหนุ่มหุ่นแซ่บ

ต้องบอกเลยว่าตอนนี้โลกกำลังเป็นสีชมพูสุดๆ สำหรับ เขื่อน ภัทรดนัย ที่เพิ่งออกมาโพสต์รูปโชว์ว่าแฟนหนุ่มฝรั่ง เพิ่งสวมแหวนหมั้นหมายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา และก็อัปเดตภาพความหวานออกมาให้เห็นเรื่อยๆ รวมถึงภาพล่าสุดที่เขื่อนลงในโซเชียล ก็ฮือฮาอีกแล้ว สำหรับภาพที่เขื่อนนั่งอยู่ที่ริมสระว่ายน้ำ แต่ที่สะดุดตาก็อยู่ตรงที่ชุดที่เขื่อนใส่ เพราะเป็นหางนางเงือก ซึ่งขัดกับหุ่นล่ำๆ น่ากอดของเขื่อนมาก ลุคนี้เขื่อนแปลงร่างเป็นเงือกหนุ่มหุ่นแซ่บ แต่ลุคนี้บอกเลยว่าน่ารักถูกใจแฟนคลับมากๆ นับวันก็ยิ่งน่ารักมุ้งมิ้งจริงๆ เขื่อน ภัทรดนัย

 

ถึงกับตะลึง เขื่อน ภัทรดนัย แปลงโฉมเป็นเงือกหนุ่มหุ่นแซ่บ ถึงกับตะลึง เขื่อน ภัทรดนัย แปลงโฉมเป็นเงือกหนุ่มหุ่นแซ่บ ถึงกับตะลึง เขื่อน ภัทรดนัย แปลงโฉมเป็นเงือกหนุ่มหุ่นแซ่บ ถึงกับตะลึง เขื่อน ภัทรดนัย แปลงโฉมเป็นเงือกหนุ่มหุ่นแซ่บ
ถึงกับตะลึง เขื่อน ภัทรดนัย แปลงโฉมเป็นเงือกหนุ่มหุ่นแซ่บ ถึงกับตะลึง เขื่อน ภัทรดนัย แปลงโฉมเป็นเงือกหนุ่มหุ่นแซ่บ ถึงกับตะลึง เขื่อน ภัทรดนัย แปลงโฉมเป็นเงือกหนุ่มหุ่นแซ่บ ถึงกับตะลึง เขื่อน ภัทรดนัย แปลงโฉมเป็นเงือกหนุ่มหุ่นแซ่บ ถึงกับตะลึง เขื่อน ภัทรดนัย แปลงโฉมเป็นเงือกหนุ่มหุ่นแซ่บ ถึงกับตะลึง เขื่อน ภัทรดนัย แปลงโฉมเป็นเงือกหนุ่มหุ่นแซ่บ ถึงกับตะลึง เขื่อน ภัทรดนัย แปลงโฉมเป็นเงือกหนุ่มหุ่นแซ่บ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]