กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ไม่อด-ไม่กินคลีน น้ำหนักลดลงจาก 150 เหลือ 125 กก.

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกว่าการดูแลสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญลำดับต้นๆ เพราะหากเราปล่อยตัวจนเกิดปัญหาก็ยากกว่าจะดูแลให้กลับมาสุขภาพดีดังเดิม อย่าง กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ แร็ปเปอร์ร่างใหญ่ ที่เคยทิ้งร้างเรื่องสุขภาพ จนเมื่อต้องเข้าผ่าตัดไส้ติ่ง และมีปัญหาหลายอย่าง เมื่อการผ่าตัดเสร็จสิ้น เขาจึงกลับมาดูแลตัวเอง โดย 2 ปีผ่านมา เขาคุมอาหาร พร้อมออกกำลังกาย จนน้ำหนัก 150 กก. เหลือ 125 กก. พร้อมตั้งเป้าว่าต้องหนักไม่เกิน 100 กก. ให้ได้

ถึงแม้จะอยากให้น้ำหนักลดลงมากแค่ไหน แต่หนุ่มกอล์ฟ ขอไม่กินคลีน หรือ อดอาหาร เขาเลือก ลดน้ำหนักแบบที่ตัวเองมีความสุข อยากกินขาหมูต้องได้กิน แต่ต้องดูปริมาณที่เหมาะสม เพราะเขาเชื่อว่าอะไรที่ฝืนมักทำได้ไม่นาน

หลังจากเปลี่ยนแปลงตัวเองในห้วงเวลา 2-3 ปี กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ บอกว่าสุขภาพที่เคยเป็นไม้เบื้อไม้เมากันมาตลอดก็ดีขึ้นอย่างชัดเจน เรี่ยวแรงในการขึ้นร้องเพลงก็เพิ่มขึ้น

“พวกเบาหวานน้ำตาลลดจนเกือบปกติ คือ จริง ๆ หมอบอกไม่ต้องกินยาเบาหวานแล้วก็ได้ เพราะทุกอย่างลงหมดเลย ความดัน ไขมันในเส้นเลือด แต่ก็ยังต้องกินยาควบคุมบางโรคอยู่ อย่างคอนเสิร์ตตอนนี้เราต้องเล่นให้ได้ชั่วโมงหนึ่ง การมีสุขภาพที่แข็งแรงมันจำเป็นอย่างยิ่ง มันมีผลเรื่องการหายใจ”

นอกจากเห็นความสำคัญของการมีสุขภาพดี ผู้ชายคนนี้ยังอยากลกน้ำหนักเพื่ออยากอยู่กับลูกสาว น้องชูใจ ที่เติบโตขึ้นทุกวัน ใครที่อยากหากำลังใจในการลดน้ำหนัก ลองทำเพื่อตัวเอง หรือ ทำเพื่อคนที่คุณรัก เชื่อว่าคุณสามารถเปลี่ยนตัวเองได้แบบ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ แน่นอน

กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่  ไม่อด-ไม่กินคลีน น้ำหนักลดลงจาก 150 เหลือ 125 กก. กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่  ไม่อด-ไม่กินคลีน น้ำหนักลดลงจาก 150 เหลือ 125 กก. กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่  ไม่อด-ไม่กินคลีน น้ำหนักลดลงจาก 150 เหลือ 125 กก. กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่  ไม่อด-ไม่กินคลีน น้ำหนักลดลงจาก 150 เหลือ 125 กก.
กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่  ไม่อด-ไม่กินคลีน น้ำหนักลดลงจาก 150 เหลือ 125 กก. กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่  ไม่อด-ไม่กินคลีน น้ำหนักลดลงจาก 150 เหลือ 125 กก. กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่  ไม่อด-ไม่กินคลีน น้ำหนักลดลงจาก 150 เหลือ 125 กก.
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]