ดราม่าณเดชน์ ชุดไม่เหมาะสมไปงานรับปริญญาคิมเบอลี่

ถูกวิจารณ์เรื่องแฟชั่นการแต่งตัวเสมอ สำหรับพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ถูกดราม่าเข้าเบาๆ ว่าแต่งตัวไม่เหมาะสมหรือเปล่า หลังจากที่ได้ไปร่วมแสดงความยินดีกับนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ

งานนี้ ณเดชน์ ได้ควง ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ออกมาชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าว โดยเผยว่าหากเป็นเพียงการแซวเล่น ตนก็ขำๆ แต่หากคนที่มองว่าไม่เหมาะ เหมือนจะเป็นการดูถูกคนที่ใส่เสื้อผ้าไทยหรือเปล่า เพราะเสื้อที่ตนใส่ไปนั้นก็เป็นเสื้อม่อฮ่อม

“ถ้าแซวเฉยๆ ผมโอเค ขำๆ แต่ถ้าคิดว่าการแต่งตัวนั้นมันไม่เหมาะสม ผมว่าผิดนะ เพราะจริงๆ แล้วการแต่งตัวแบบนี้มันไม่ใช่เรื่องที่ไม่เหมาะสมกับสถานที่หรืออะไร ถ้าอย่างนั้นคุณก็อาจจะดูถูกคนที่ใส่ม่อฮ่อมสิ มันเป็นอีกอย่างที่เราได้โชว์ในเรื่องของผ้าทอไทย ไม่ว่าจะเป็นผ้าม่อฮ่อม หรือผ้าไหม อะไรก็ตาม ผมว่ามันไม่ใช่เรื่องที่เซ็นซิทีฟสำหรับผม แต่ผมแค่กังวลว่าคนอื่นจะคิดว่าแต่งตัวไม่เหมาะสมหรือเปล่า หรืออาจจะคิดว่าการแต่งตัวแบบนี้จะดูแก่ มันไม่ใช่ ลองเปิดใจให้กว้างและไปดูโลกแฟชั่นข้างนอกเหมือนกัน ผมอาจจะไม่ใช่สายออกอันไหน ซื้ออันนั้น ผมอาจจะเป็นแค่คนที่แล้วแต่อารมณ์ว่าอยากใส่อันไหน”

แสดงความคิดเห็น