เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เอาละค้า !! แน่นอนเลยว่าพอพูดถึง “ภาพหลุด” สิ่งที่หลายคนมักจะคิดถึงคงไม่พ้นภาพเสียๆ หายๆ แต่วันนี้จะไม่พูดถึงในแง่นั้นกันมาเสพข่าวอะไรดีๆ กันดีกว่า จิตใจจะได้แจ่มใส จึงรวบรวมบรรดาโมเมนต์รูปหลุดของเหล่าซุปตาร์ดีกรีพระเอก ที่ถูกเพื่อนในวงการแอบถ่ายมาให้ดูกัน จะมีใครบ้างนั้นต้องมาพิสูจน์ด้วยตาของตัวเอง ไปดูกันเลยยยย

1.มาริโอ้ เมาเร่อ

มาที่คนแรกกับหนุ่มคนนี้ก็ไม่พลาดถูกแกล้งเหมือนกันค่ะ โดนสาวเต้ย จรินทร์พรแอบถ่ายคลิปขณะหลับ พอสะกิดเรียกให้ตื่น เจ้าตัวลืมตาขึ้นมาเห็นว่าถูกแอบถ่ายนี่ถึงกับตื่นเต็มตา พร้อมอุทานจนคนในห้องลั่นขำก๊าก “โอ้โห โอ้โหห เยอะไปแล้ววว” ก่อนที่สาวเต้ยจะรีบหยุดถ่าย แต่ก็ไม่วายเอาคลิปมาอัปลงอินสตาแกรมแบ่งปันความฮาให้กับแฟนคลับ ดูแล้วบอกได้คำเดียวว่า “หลับยังหล่ออะคุณ!”

2.บอย-ปกรณ์

ต่อมาแน่นอนว่าต้องพีคที่สุดค่ะ ซึ่งเท่าที่ผ่านมาเราจะเห็นว่าหนุ่มคนนี้ขี้แกล้ง แอบถ่ายเพื่อนพี่น้องในวงการตอนเผลอๆ เยอะมาก ทั้งนางเอก พระเอก หรือแม้แต่ผู้จัดอย่างป๋าแจ๊วก็โดนมาหมดแล้ว โดยที่ไม่มีใครล้มล้างอำนาจนี้ได้สักที จนกระทั่งมาเจอสาวแพททริเซียจัดการครอปรูปตอนยิ้มตาปรือแกล้งกลับ แฟนคลับนี่ขำก๊าก นานๆ จะเห็นหนุ่มบอยโดนเอาคืน

3.เวียร์-ศุกลวัฒน์

สำหรับหนุ่มคนนี้ ต่อให้ถูกแกล้งก็ไม่น่าจะงอนค่ะ เพราะคนที่แอบถ่ายรูปเจ้าตัวตอนกำลังหลับอยู่คือสาว “เบลล่า-ราณี” แฟนสาวที่รักกันสุดๆ แถมตอนที่อัปลงอินสตาแกรมยังรวมรูปต่างๆ ทำเป็นคลิปสั้นๆ เพื่ออวยพรวันเกิดให้หนุ่มเวียร์ พร้อมด้วยแคปชั่นสุดซึ้งว่า “My partner in crime ” (คนที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขมากับฉัน) เปลี่ยนภาพตลกๆกลายเป็นภาพหวานขึ้นมาทันทีเลยอ่ะ

4.ณเดชณ์ คูกิมิยะ

ถ้าใครเป็นแฟนคลับหนุ่มคนนี้คงชินกับรูปถูกแอบถ่าย เพราะเจ้าตัวใช้ชีวิตอย่างคนปกติ ขึ้นรถไฟฟ้า วิ่งรอบหมู่บ้านตอนกลับต่างจังหวัด และอีกสารพัดที่หาดูง่ายตามเน็ต โดยล่าสุดถูกเพื่อนนักแสดงด้วยกันอย่าง “บอย พิษณุ” แอบถ่ายตอนหนุ่มณเดชณ์กำลังนอนหลับหมดสภาพในฟิตเนส พร้อมแคปชั่นว่า “แหมๆ ขนาดนอนยังหล่อขนาดนี้พ่อคุณ!!!!!!” เรียกได้ว่าเอาอยู่ทุกโมเมนต์จริงๆ

5. ธันวา-สุริยจักร

ตบท้ายด้วยหนุ่มคนนี้ ไม่ได้โดนเพื่อนที่ไหนแกล้งเลยจ้า แต่โดนแฟนสาวของตัวเองอย่างสาวกรีน อัษฎาพร แอบถ่ายคลิปตอนเจ้าตัวกำลังนั้งหลับอ้าปากหวอ สะกิดเรียกแล้วก็ไม่ตื่น ต้องเขย่าอยู่นานถึงจะรู้สึกตัว ขนาดรู้แล้วยังไม่รู้อีกค่ะว่าถูกสาวกรีนแอบถ่าย 5555 ไม่รู้ว่าหลังจากรู้ว่าถูกแกล้ง หลังไมค์จะมีบ่นว่ายังไงบ้างนะคะเนี่ย