พลาดไม่ได้ !! ประโยชน์ของการดื่มน้ำเต้าหู้ที่จะทำให้สาวๆ เปลี่ยนใจ หันมาให้ความสำคัญกับเครื่องดื่มชนิดนี้

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เอาละค้า !! รู้หรือไม่น้ำเต้าหู้เป็นเครื่องดื่มสำหรับคนที่รักสุขภาพเป็นส่วนใหญักันอยู่แล้ว เพราะส่วนประกอบหลักคือ “ถั่วเหลือง” ซึ่งเป็นพืชที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์อย่างมากมาย น้ำเต้าหู้ยังอุดมไปด้วยโปรตีนที่ย่อยง่าย ร่างกายจึงสามารถนำไปใช้ซ่อมแซมส่วนต่างๆ ของร่างกายได้อย่างรวดเร็ว ส่วนไขมันที่พบคือไขมันดี เป็นอาหารที่ให้พลังงานต่ำและช่วยให้อิ่มท้อง นอกจากเรื่องของสุขภาพร่างกายแล้ว เชื่อหรือไม่ว่าการดื่มน้ำเต้าหู้เป็นประจำทุกวัน จะช่วยดูแลสุขภาพผิวของสาวๆ ให้ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติได้อีกด้วย ดังนั้นลองมาดูกันดีกว่ากับประโยชน์ของการดื่มน้ำเต้าหู้ที่จะทำให้สาวๆ เปลี่ยนใจ หันมาให้ความสำคัญกับเครื่องดื่มชนิดนี้ รับรองว่าจะช่วยบำรุงสุขภาพ แถมได้ผิวสวยใสที่ดูจากภายในสู่ภายนอกได้อย่างที่ต้องการแน่นอนค่ะ

Related image

น้ำเต้าหู้หนึ่งเดียว ได้สารอาหารครบทั้ง 5 หมู่

เพียงแค่คุณดื่นน้ำถั่วเหลือง หรือน้ำเต้าหู้จะได้มีสารอาหารที่ครบ 5 หมู่ ทั้งโปรตีน ไขมัน คาร์โบไฮเดรต เกลือแร่ และวิตามิน แม้สัดส่วนของสารอาหารเหล่านี้จะไม่ได้มีปริมาณมากพอในการดูแลสุขภาพ แต่ด้วยคุณค่าจากแหล่งอาหารที่ได้รับก็ช่วยเป็นส่วนหนึ่งที่จะบำรุงร่างกายให้มีความสมดุล จากนั้นก็เพิ่มเติมด้วยสารอาหารจากแหล่งอื่นๆ เข้ามา ก็จะช่วยให้สุขภาพของผู้หญิงแข็งแรง บำรุงเนื้อเยื่อต่างๆ จนเปล่งประกายออกมาสู่ผิวด้านนอกได้ไม่ยาก

บำรุงสมอง เพิ่มพลังการสร้างฮอร์โมน

น้ำเต้าหู้ที่อุดมไปด้วยสารอาหารมากมายไม่ว่าจะเป็น คาร์โบไฮเดรต แคลเซียม ฟอสฟอรัส จึงช่วยบำรุง และร่างกายได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยให้สมองทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สั่งการระบบการทำงานต่างๆ ของร่างกายได้ดี โดยเฉพาะการสร้างฮอร์โมนสำคัญสำหรับสาวๆ ที่จะช่วยทำให้ผิวหนังเต่งตึง มีความยืดหยุ่นไม่แห้งกร้าน

แหล่งรวมวิตามินชั้นเลิศ

น้ำเต้าหู้จะมีวิตามินบีในสัดส่วนที่มากกว่าวิตามินชนิดอื่น ซึ่งช่วยทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารสำคัญ เข้าไปซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอจากการทำงานหนัก อีกทั้งวิตามินเอ วิตามินอี วิตามินดีและวิตามินซี แม้จะอยู่ในสัดส่วนเพียงเล็กน้อย แต่ก็ถือว่าหากได้ดื่นน้ำเต้าหู้เพียงแก้วเดียวก็ได้ครบทุกอาหารผิวจากภายในสู่ภายนอกได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ด้วยคุณประโยชน์ของน้ำเต้าหู้ที่ดีต่อสุขภาพเช่นนี้ อย่าลืมหันมาเปลี่ยนจากเครื่องดื่มที่อุดมไปด้วยคาเฟอีนอย่างกาแฟ ชา หรือพวกน้ำอัดลมทั้งหลาย เป็นเป็นเครื่องดื่มสุขภาพอย่างน้ำเต้าหู้ เพียงวันละ 1-2 แก้ว ก็เพียงพอที่จะช่วยบำรุงร่างกาย เติมความสวยเปล่งประกายให้สาวๆ โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม เห็นผลแห่งความสวยจากภายในสู่ภายนอกกันได้ในระยะเวลาไม่นานอย่างแน่นอนค่ะ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]