เผยชีวิตจริง น้องอินเตอร์ ลูกในละคร “เมีย 2018”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สำหรับละครดราม่า “เมีย 2018” เป็นอีกหนึ่งละครที่มีกระแสฮอตสุดๆ ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ โดยได้นักแสดงนำตัวเดินเรื่องคือ “บี น้ำทิพย์” และ “ป้อง ณวัฒน์” ที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์สูงสุดเลยทีเดียว แถมนักแสดงแต่ละคนก็เล่นดีตีบทแตกจนผู้ชมถึงติดงอมแงมกันทั่วบ้านทั่วเมือง

อีกหนึ่งตัวละครที่มีสีสันและความน่ารักนั่นก็คือนักแสดงเด็กดาวรุ่งอย่าง “น้องอินเตอร์ รุ่งรดา” ที่รับบทเป็น “นุดา” ลูกสาวของ บี-ป้อง ในละคร ซึ่งน้องอินเตอร์ก็เล่นดีตีบทแตกไม่แพ้นักแสดงตัวพ่อตัวแม่ ตอนบทเศร้าก็ตีบทแตกน้ำตาไหลพราก ตอนเล่นบทแฮปปี้ก็ทำเอาคนดูถึงกับยิ้มตามในความน่ารัก จนนักแสดงหลายคนพากันเอ่ยปากชม วันนี้เรามีภาพความน่ารักของน้องอินเตอร์มาให้ได้ชมกัน รับรองว่าแฟนๆ จะต้องหลงรักกันอย่างแน่นอน

เผยชีวิตจริง น้องอินเตอร์ ลูกในละคร “เมีย 2018” เผยชีวิตจริง น้องอินเตอร์ ลูกในละคร “เมีย 2018” เผยชีวิตจริง น้องอินเตอร์ ลูกในละคร “เมีย 2018” เผยชีวิตจริง น้องอินเตอร์ ลูกในละคร “เมีย 2018”
เผยชีวิตจริง น้องอินเตอร์ ลูกในละคร “เมีย 2018” เผยชีวิตจริง น้องอินเตอร์ ลูกในละคร “เมีย 2018” เผยชีวิตจริง น้องอินเตอร์ ลูกในละคร “เมีย 2018”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]