กรี๊ดลั่นห้อง!! เปิดแล้วหน้ากากจานบิน ที่แท้คือพระเอกหนุ่มคนนี้?

    ยังดำเนินอย่างต่อเนื่อง สำหรับ รายการ The Mask Singer ที่ทำมาแล้วกว่า 4 ซีซั่น ซึ่งได้รับความนิยมสูงสุดตั้งแต่เปิดซีซั่นแรก  ล่าสุดทางเวิร์คพ้อยท์ปล่อยรายการใหม่ The Mask Singer Project A ที่อาจเป็นการแก้เกมใหม่ของช่อง กับรูปแบบรายการที่เรียกได้ว่าอาจเป็นมหกรรมสับขาหลอก เพราะเราจะได้เห็น เหล่าหน้ากากเก่าๆ ที่คุณชื่นชอบ กลับมาสวมหน้ากากใหม่ เสียงใหม่ และแข่งกับหน้ากากใหม่ ให้คนดูได้ลุ้นกว่าเดิม เดายากกว่าเดิม ที่จะเพิ่มความสนุกแบบฉุดไม่อยู่ บนเวทีใหม่ที่ใหญ่และอลังการกว่าเดิม! แค่หน้ากากใหม่ก็เดากันแทบไม่ถูกแล้ว ยังมีหน้ากากเก่าคัมแบคเวทีอีกครั้ง

มาเทปนี้ก็สร้างเสียงฮือฮา เป็นอย่างมาก โดยเป็นการดวลเพลงของ 3 หน้ากาก มีหน้ากากจานบิน หน้ากากTheSun และหน้ากากTheMoon ซึ่งหน้ากากที่ต้องเผยโฉมหน้าก็คือหน้ากากจานบิน ที่มาในบทเพลง Dark Horse ซึ่งภายในห้องส่งสามารถจับได้ว่าเป็นวัยรุ่น และภายใต้หน้ากากจานบิน ก็คือนักแสดงหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น อย่าง “เก้า จิรายุ” นั้นเอง หลังจากเปิดก็เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นห้องส่ง ไปเลย

กรี๊ดลั่นห้อง!! เปิดแล้วหน้ากากจานบิน ที่แท้คือพระเอกหนุ่มคนนี้? กรี๊ดลั่นห้อง!! เปิดแล้วหน้ากากจานบิน ที่แท้คือพระเอกหนุ่มคนนี้? กรี๊ดลั่นห้อง!! เปิดแล้วหน้ากากจานบิน ที่แท้คือพระเอกหนุ่มคนนี้? กรี๊ดลั่นห้อง!! เปิดแล้วหน้ากากจานบิน ที่แท้คือพระเอกหนุ่มคนนี้?
กรี๊ดลั่นห้อง!! เปิดแล้วหน้ากากจานบิน ที่แท้คือพระเอกหนุ่มคนนี้? กรี๊ดลั่นห้อง!! เปิดแล้วหน้ากากจานบิน ที่แท้คือพระเอกหนุ่มคนนี้? กรี๊ดลั่นห้อง!! เปิดแล้วหน้ากากจานบิน ที่แท้คือพระเอกหนุ่มคนนี้? กรี๊ดลั่นห้อง!! เปิดแล้วหน้ากากจานบิน ที่แท้คือพระเอกหนุ่มคนนี้? กรี๊ดลั่นห้อง!! เปิดแล้วหน้ากากจานบิน ที่แท้คือพระเอกหนุ่มคนนี้? กรี๊ดลั่นห้อง!! เปิดแล้วหน้ากากจานบิน ที่แท้คือพระเอกหนุ่มคนนี้?

แสดงความคิดเห็น