เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

     เป็นนางเอกขึ้นหิ้งของ วิกหมอชิตที่มีกระแส ความฮอตมาอย่างต่อเนื่องสำหรับ “สาวอั้ม-พัชราภา” ที่นางเอกรุ่น ใหม่ๆ ต่างก็ยกให้นางเป็นไอดอล ในเรื่องต่างๆ เพราะนอกจากจะ สวยเซ็กซี่เป็นที่สุดของวงการแล้ว เรื่องนิสัยใจคอก็ต้องบอกเลยว่า สาวคนนี้น่ารักเฟรนด์ลี่กับทุกๆ คน จัดว่าเป็นนางเอกที่มีเพื่อน พ้องดาราในวงการเยอะมากๆ คนนึง แถมแฟนคลับก็ยังเหนียว แน่น นับวันก็ยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดต้องบอกว่าแฮปปี้กับ “สาว อั้ม” ด้วยจริงๆ ที่มียอดฟอลโล่ ในอินสตาแกรมทะลุ 2 ล้านคน แล้ว ว้าวววว ไม่ธรรมดาจริงๆ นางเอกคนนี้ นี่ขนาดช่วงหลังๆ มานี้มีผลงานละครออกมาน้อย มาก ก็ไม่รู้ว่าเวลาที่หายไปแอบ เอาไปดูแลหวานใจอย่าง “หนุ่ม แอมป์-พิธาน” หรือเปล่า อิอิ 
     พูดถึง “หนุ่มแอมป์” เจ๊ก็ ขออัพเดทสถานะความหวานของ ทั้งคู่ให้แฟนๆ ได้รู้กันหน่อย เห็นล่าสุด “อั้ม-แอมป์” พร้อม ด้วยคุณพ่อคุณแม่ของ “อั้ม” และเพื่อนพ้องคนสนิทพากันไป ร่วมงานบุญตัดหวายลูกนิมิต ที่ วัดเขาดิน จังหวัดฉะเชิงเทรา เรียกว่าอิ่มบุญกันถ้วนหน้า เอ้า! ไหนๆ ก็เข้าวัดแล้วน่าจะลอง ปรึกษาพระหาฤกษ์ยามคร่าวๆ ให้แฟนๆ ได้ดีใจกันล่วงหน้าบ้าง ไรบ้างซิ ช่วงนี้จะว่าไปก็แอบเห็น “หนุ่มแอมป์” ไปไหนมาไหน พร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัว ของ “สาวอั้ม” บ่อยขึ้นเหมือน กันนะเนี่ย เอ้าๆๆๆ งานนี้ดูท่าว่า จะลุ้นขึ้น แต่จะเป็นเมื่อไหร่นั้น ต้องลุ้นกันต่อไป 
     ถึงเจ๊จะไม่ใช่หมอดู แต่ดู จากสถานการณ์แล้ว คู่รัก “อั้ม- แอมป์” น่าจะมีแพลนได้ใช้ชีวิต คู่ร่วมกันในเร็วๆ นี้แน่นอนฟันเฟิร์ม!

TV Pool Online