เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เอาละค้า !! แน่นอนเลยว่าแจ้งเกิดและโด่งดังมาตั้งแต่ยุค 90 หลายคนเลยทีเดียวสำหรับ นักแสดงสาวมากฝีมือในบ้านเรา ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวม 6 นางเอกสาวที่ปังมากในยุค 90 ที่ตอนนี้วัยก็ปาเข้าไปเลข 4 กันแล้ว แต่ทุกนางก็ยังสวยใสเหมือนตอนยุค 90 เลยละ จะมีใครบ้างไปดูกันเลย

1. ธัญญาเรศ เองตระกูล

แจ้งเกิดแบบสุดโต่งจากภาพยนตร์ กระโปรงบานขาสั้น สำหรับ สาวธัญญ่า-ธัญญาเรศ พูดได้เลยว่า ยุค 90 นี่ธัญญ่า เป็นนางเอกแถวหน้าของวงการเลยทีเดียว แถมตั้งแต่ยุค 90 จนถึงปัจจุบัน ธัญญ่า ก็มีผลงานมาอย่างต่อเนื่อง เรียกว่าอยู่มาทุกยุคแล้วจริง สวยสตรองมากและหน้าเด็กมาก ไม่น่าเชื่อว่าตอนนี้ 41 แล้วนะจ๊ะ

 

2. แอน ทองประสม

ตามมาติดแถมอายุเท่ากันอีกต่างหาก สำหรับ สาวแอน ทองประสม แต่ต่างจาก สาวธัญญ่า ตรงที่ สาวแอน ไม่ยอมแต่งงานซะที เพราะตอนนี้ก็ปาเข้าไป 41 เรียบร้อยแล้ว แต่ใบหน้านี่ต้องยอมรับว่าอยู่ที่ 30 ต้นๆ อยู่เลย ส่วนในยุค 90 นี่สาวแอนก็อยู่ลิสต์ต้นๆ เช่นกัน โดยเฉพาะภาพยนตร์ อนึ่งคิดถึงพอสังเขป นี่ดังเป็นพลุแตกเลยตอนนั้น และมาถึงตอนนี้ชื่อของ สาวแอน ก็ยังเปรี้ยงปร้างในวงการมายาในฐานะทั้งนักแสดงและผู้จัดละคร

 

3. กบ-สุวนันท์

ปีนี้ก็เข้าสู่อายุ 40 แล้ว แต่ สาวกบ-สุวนันท์ ก็สวย 2000 ปีเป็นอย่างมาก แถมประสบความสำเร็จทั้งเรื่องงาน เรื่องครอบครัวความรัก คือแบบชีวิตดี๊ดีจนน่าอิจฉา และเร็วๆ นี้ก็กำลังมีผลงานละครให้เราได้ดูกันอีกแล้ว เชื่อว่าเรตติ้งพุ่งอีกแน่นอน ส่วนผลงานช่วงยุค 90 ของ สาวกบ นี่มาสเตอร์พีชเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ผยอง, ดาวพระศุกร์, สายโลหิต ฯลฯ ภาพยนตร์ สาวกบ ก็มีนะจ๊ะ กับเรื่อง แบบว่าโลกนี้มีน้ำเต้าหู้และครูระเบียบ โด่งดังข้ามปีมาตั้งแต่ยุค 90 จนกระทั่ง 2018 เลยจริงๆ

 

4. เต๋า-สโรชา

แม้จะยังไม่ 40 เต็ม แต่ปลายปีนี้ สาวเต๋า-สโรชา ก็แตะเลข 4 แล้ว แต่พูดเลยว่าใบหน้าตั้งแต่ยุค 90 ที่โด่งดัง จนกระทั่งตอนนี้เหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน เชื่อว่าหลายคนยังคงจำภาพยนตร์สร้างชื่อของเธออย่าง แรงเป็นไฟละลายแค่เธอ ได้อย่างแน่นอน ซึ่ง สาวเต๋า คนนี้ได้รับคำกล่าวขานว่าหน้าเหมือน จอย-ศิริลักษณ์ และ กบ-สุวนันท์ รวมกัน จะพูดว่า สวยคูณสามเลยก็ว่าได้ ซึ่ง ณปัจจุบัน เต๋า ก็แต่งงานใช้ชีวิตครอบครัวสุดแฮปปี้ แถมยังเป็นครูสอนการแสดงและยังมีละครให้เราดูอยู่ไม่เคยขาดด้วย

 

5. นุ๊ก-สุทธิดา

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวท็อปของยุค 90 เลยจ้า สำหรับ สาวนุ๊ก-สุทธิดา ที่เริ่มต้นเข้าวงการจากละครจักรๆ วงศ์ๆ ทางช่อง 7 จากนั้นก็สร้างชื่อเสียงด้วยการออกอัลบั้ม รวมทั้งภาพยนตร์อีกมากมายหลายเรื่อง แถมช่วงนั้น สาวนุ๊ก ยังเป็นคู่จิ้นกับ เต๋า-สมชาย อีกด้วย ชอบความหน้าเด็กของเธอจริงๆ ที่จากวันนั้นถึงวันนี้ก็ไม่เปลี่ยน ขนาดตอนนี้ 41 แล้ว แถมลูก 3 ด้วยนะจ๊ะ

 

 

6. นัท มีเรีย

คนนี้สิสวย 2000 ปีของจริงๆ สำหรับ สาวนัท มีเรีย ที่ ณ บัดนาวก็อายุ 43 แล้วจร้า แต่หน้ายังเป๊ะเหมือนตอนดังเป็นพลุแตกช่วงยุค 90 โดยสาวนัทเริ่มต้นเข้าวงการจากการถ่ายโฆษณา แต่ที่สร้างชื่อให้เปรี้ยงปร้างเลยจริงๆ ก็ต้องภาพยนตร์เรื่องแรก ฉลุย โครงการ 2 ซึ่งจากนั้นผลงานหนังของเธอก็มีออกมาอย่างต่อเนื่องและมาปังอีกรอบกับภาพยนตร์ เร็วกว่าใจ…ไกลเกินฝัน ร่วมทั้งในช่วงนั้น สาวนัท ก็ยังแสดงละครอีกต่างหาก เรียกได้ว่าทั้งจอเงินจอแก้ว สาวนัท ครอบคลุมทั้งหมด แต่ว่าความสามารถของเธอยังไม่หมดแค่นั้น สาวนัท ยังออกอัลบั้มอีกด้วย เป๊ะจริงปังจริงนะจ๊ะบอกเลย