จัสติน แอบวางแผน อยากจัดงานแต่งเล็กๆ กับ เฮลีย์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หมั้นกันแล้วก็ต้องมีคิดถึงแผนแต่งงานบ้าง เมื่อจัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) ประกาศหมั้นสวมแหวนให้กับแฟนสาวคนล่าสุด เฮลีย์ บาลด์วิน (Hailey Baldwin) พร้อมกับสัญญาใจว่าจะอยู่ด้วยกันไปจนถึงอายุ 70 แบบนี้ก็แอบมีแววลุ้นว่าจะได้เห็นงานแต่งของทั้งคู่

แม้ว่าจะเพิ่งกลับมาคบกันได้ไม่นาน แต่ด้วยความที่รู้จักกันมานานพอรู้นิสัยใจคอกันบ้างแล้ว ฟากนักร้องหนุ่มเลยแอบกระซิบกับเพื่อนของเขาว่า ถ้าได้แต่งกับเฮลีย์เขาอยากจัดงานเล็กๆ “จัสตินวางแผนขอแต่งงานเฮลีย์ล่วงหน้าสองสามสัปดาห์ พอเขาทำสำเร็จมันทำให้เขารู้สึกโล่งอกโล่งใจมากเลยทีเดียว ทั้งจัสตินและเฮลีย์ต่างสนุกกับช่วงเวลาที่ได้หมั้นหมายกัน”

  แหล่งข่าวยังเสริมอีกว่า “สองคนนี้บอกเพื่อนๆ ว่าเขาอยากจัดงานแบบเล็กๆ ที่มีเพียงครอบครัวและเพื่อนสนิทเท่านั้น ทั้งคู่คุยกันว่าอยากจัดงานแต่งที่แคนาดา ไม่ก็ในนิวยอร์กหรือลอสแองเจลิสสักที่หนึ่ง แต่ว่านี่อาจจะเร็วเกินไปที่จะวางแผนแต่ง เพราะตอนนี้จัสตินและเฮลีย์ยังสนุกและตื่นเต้นอยู่กับการหมั้นหมาย ก่อนที่จะเข้าสู่ชีวิตแต่งงานอย่างจริงจัง”

จัสตินขอเฮลีย์หมั้นหมายที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งในบาฮามาส พร้อมกับแหวนเพชรเม็ดเป้ง หลังจากที่ทั้งคู่เคยมีข่าวคบหากุ๊กกิ๊กกันในปี 2015 ก่อนจะแยกทางกันไปใช้ชีวิตของตัวเอง และในเดือนมิถุนายน 2018 ก็ได้หวนกลับมานัดจอยกันที่ไมอามี ระหว่างที่นักร้องหนุ่มเข้าร่วมประชุมทางศาสนาของโบสถ์ VOUS ทำให้ไฟสปาร์กของทั้งคู่กลับมาจุดติดอีกครั้ง

จัสติน แอบวางแผน อยากจัดงานแต่งเล็กๆ กับ เฮลีย์ จัสติน แอบวางแผน อยากจัดงานแต่งเล็กๆ กับ เฮลีย์ จัสติน แอบวางแผน อยากจัดงานแต่งเล็กๆ กับ เฮลีย์ จัสติน แอบวางแผน อยากจัดงานแต่งเล็กๆ กับ เฮลีย์
จัสติน แอบวางแผน อยากจัดงานแต่งเล็กๆ กับ เฮลีย์ จัสติน แอบวางแผน อยากจัดงานแต่งเล็กๆ กับ เฮลีย์ จัสติน แอบวางแผน อยากจัดงานแต่งเล็กๆ กับ เฮลีย์
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]