ตั๊กแตน ปลื้ม#โคตรเลวในดวงใจ ยอดวิวแรงเกิดคาด!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ไม่เสียแรงที่ นักร้องลูกทุ่ง ตั๊กแตน-ชลดา ปรับลุกส์ใหม่ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม เพราะหลังจากปล่อยเพลง “โคตรเลวในดวงใจ” จากฝีมือการแต่งของ “ต๊ะ”พงษ์ศักดิ์ ถนอมใจ ซึ่งผลิตโดย ค่ายแกรมมี่โกลด์ ออกมาไม่กี่วัน ก็ติดหูคนฟัง จนยอดวิวทะลุ 4 ล้าน แล้วค่ะ ซึ่ง ตั๊กแตน ยอมรับว่า นาทีแรกที่เห็นเนื้อเพลง มันคือโดนอ่ะ

 

“แตนรู้สึกชอบเพลงนี้ตั้งแต่ได้ฟัง พี่ต๊ะร้องไกด์แล้ว ชอบเนื้อเพลงมาก รู้สึกโดนสุดๆ แล้วยิ่งได้รับเกียรติจากพี่ยีนส์ ศิลาแลง อาจสาลี มาช่วยเรียบเรียงด้วย เพลงนี้ก็สมบูรณ์แบบมากๆ ซึ่งจริงๆ แล้วเพลงนี้แตนก็เป็นตัวแทนลูกผู้หญิง หรือตัวแทนคนที่ถูกคนรักหักหลัง จากเมื่อก่อนที่ชีวิตเคยสวยหรูเหมือนอยู่บนสวรรค์ แต่ในขณะเดียวกันเธอนั่นแหละที่พาเราลงนรกกับการกระทำของเธอเอง จริงๆ เพลงนี้แตนว่าเป็นตัวแทนได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลย”

เอาเป็นว่าติดตามให้กำลัง ตั๊กแตน กันได้เลยค่ะ เพราะถ้าไม่ฟัง เดี๋ยวจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง เผ็ดทั้งเสื้อผ้าหน้าผมรวมทั้งเพลงเชียวล่ะท่านผู้ชม

ตั๊กแตน ปลื้ม#โคตรเลวในดวงใจ ยอดวิวแรงเกิดคาด!! ตั๊กแตน ปลื้ม#โคตรเลวในดวงใจ ยอดวิวแรงเกิดคาด!! ตั๊กแตน ปลื้ม#โคตรเลวในดวงใจ ยอดวิวแรงเกิดคาด!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]