ซิงเกิ้ลมัมสุดสตรอง!! พลอย พลอยพรรณ ควงลูกชายช้อปปิ้งสำเพ็ง แต่ถูกโฟกัสหุ่น ท้องอยู่หรือเปล่า?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่า….เป็นอีกหนึ่งซิงเกิ้ลมัมสุดสตรองของวงการบันเทิงไทย สำหรับ “พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์” อดีตภรรยา “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” แม้จะต้องทำหน้าที่เลี้ยงลูกชายสุดเลิฟ ทั้ง 2 คนเองตั้งแต่อายุยังน้อย แต่ก็ยังเข้มแข็งทำหน้าที่ทั้งแม่ ทั้งหัวหน้าครอบครัวได้อย่างไม่มีข้อบกพร่อง

ซึ่งล่าสุด!  “คุณแม่พลอย  พลอยพรรณ”  ก็ขอพาลูกชายสุดที่รัก น้องแพนเตอร์ และ น้องพูม่า ไปช้อปปิ้งซื้อของตามประสาแม่ลูกเหมือนครอบครัวอื่นบ้าง  โดยสาวพลอยได้เลือกพาลูกชายทั้ง 2 ไปจับจ่ายซื้อของกันที่สำเพ็ง แหล่งขายของที่ขึ้นชื่อว่าถูกที่สุด ซึ่งทั้งสามคนแม่ลูกต่างก็ได้ของกลับบ้านติดไม้ติดมือเป็นถุงใหญ่ๆ

แต่งานนี้เจ้าตัวกลับถูกโฟกัสผิดที่ เพราะได้มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ถามด้วยความสงสัยถึงหุ่นที่ดูเปลี่ยนไปของเธอใต้รูปภาพที่ลงว่า “ท้องเหรอคะ”  จากนั้นจึงทำให้สาวพลอยต้องรีบออกมาปฏิเสธ และชี้แจงทันทีว่า “แหม…คุณละก็ แต่กินหมูสะเต๊ะไป 26 ไม้เองค่ะ เขินเลย”

 

 

ซิงเกิ้ลมัมสุดสตรอง!!  พลอย พลอยพรรณ ควงลูกชายช้อปปิ้งสำเพ็ง แต่ถูกโฟกัสหุ่น ท้องอยู่หรือเปล่า? ซิงเกิ้ลมัมสุดสตรอง!!  พลอย พลอยพรรณ ควงลูกชายช้อปปิ้งสำเพ็ง แต่ถูกโฟกัสหุ่น ท้องอยู่หรือเปล่า? ซิงเกิ้ลมัมสุดสตรอง!!  พลอย พลอยพรรณ ควงลูกชายช้อปปิ้งสำเพ็ง แต่ถูกโฟกัสหุ่น ท้องอยู่หรือเปล่า?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]