พัฒนาการความสวยแซ่บ เบียร์ ภัสรนันท์ สาวน้อยหุ่นแซ่บขวัญใจหนุ่มๆ

ยังจำสาวน้อยเสียงใสๆคนนี้ได้ไหม? น้องเบียร์ ภัสรนันท์ ใน เดอะวอยซ์ ซีซั่น 3 ต้องบอกเลยว่า ตอนนั้นทุกคนหลงรักในเสียงร้อง และหน้าตาที่น่ารักจิ้มลิ้มของเธอมาก ต่างทุ่มแรงเชียร์ให้เต็มที่ แต่ตอนนี้ น้องเบียร์ ไม่ได้มีแค่มุมน่ารัก ต้องบอกเลยว่า เธอโตขึ้นพร้อมความเซ็กซี่อีกต่างหาก เพราะก่อนหน้านี้ได้มีการถ่ายแบบเซ็กซี่หลายต่อหลายเล่มคิดต่อเธอมา

ล่าสุด! ในอิสตาแกรมส่วนตัว เบียร์ โพสต์คลิปโชว์สเต็ปแดนซ์ ซึ่งต้องบอกว่าน้องเบียร์เต้นดี จนหนุ่มๆ ต้องกดไลค์กันเลย ส่วนงานเซ็กซี่ งานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำตอนนี้ยังไม่มีผลงานใหม่แต่อย่างใด เอาเป็นว่าหนุ่มๆ คนไหนเป็นแฟนคลับสาวน้อยคนนี้ก็คงต้องรอต่อไป ไม่แน่เร็วๆ นี้อาจจะมีงานอะไรแซ่บๆ มาให้ได้ติดตามกันก็เป็นได้

พัฒนาการความสวยแซ่บ เบียร์ ภัสรนันท์ สาวน้อยหุ่นแซ่บขวัญใจหนุ่มๆ พัฒนาการความสวยแซ่บ เบียร์ ภัสรนันท์ สาวน้อยหุ่นแซ่บขวัญใจหนุ่มๆ พัฒนาการความสวยแซ่บ เบียร์ ภัสรนันท์ สาวน้อยหุ่นแซ่บขวัญใจหนุ่มๆ พัฒนาการความสวยแซ่บ เบียร์ ภัสรนันท์ สาวน้อยหุ่นแซ่บขวัญใจหนุ่มๆ
พัฒนาการความสวยแซ่บ เบียร์ ภัสรนันท์ สาวน้อยหุ่นแซ่บขวัญใจหนุ่มๆ พัฒนาการความสวยแซ่บ เบียร์ ภัสรนันท์ สาวน้อยหุ่นแซ่บขวัญใจหนุ่มๆ

แสดงความคิดเห็น