เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ยังดำเนินอย่างต่อเนื่อง สำหรับ รายการ The Mask Singer ที่ทำมาแล้วกว่า 4 ซีซั่น ซึ่งได้รับความนิยมสูงสุดตั้งแต่เปิดซีซั่นแรก  ล่าสุดทางเวิร์คพ้อยท์ปล่อยรายการใหม่ The Mask Singer Project A ที่อาจเป็นการแก้เกมใหม่ของช่อง กับรูปแบบรายการที่เรียกได้ว่าอาจเป็นมหกรรมสับขาหลอก เพราะเราจะได้เห็น เหล่าหน้ากากเก่าๆ ที่คุณชื่นชอบ กลับมาสวมหน้ากากใหม่ เสียงใหม่ และแข่งกับหน้ากากใหม่ ให้คนดูได้ลุ้นกว่าเดิม เดายากกว่าเดิม ที่จะเพิ่มความสนุกแบบฉุดไม่อยู่ บนเวทีใหม่ที่ใหญ่และอลังการกว่าเดิม! แค่หน้ากากใหม่ก็เดากันแทบไม่ถูกแล้ว ยังมีหน้ากากเก่าคัมแบคเวทีอีกครั้ง

มาครั้งนี้ก็สร้างเสียงฮือฮา ได้เป็นอย่างมาก โดยเป็นการดวลเพลงของ 4 หน้ากาก ในรอบ Semi-Final ของหน้ากากสายฟ้า, หน้ากากเมฆ, หน้ากาก The Sun และหน้ากาก The Moon ซึ่งหน้ากากที่ต้องเผยโฉมหน้าคนที่สองในรอบนี้ก็คือหน้ากากสายฟ้า แล้วก็เป็นใครไปไม่ได้ภายใต้หน้ากากสายฟ้า คือนักร้องหนุ่มเสียงหนัก ขวัญใจแฟนๆอย่าง “สงกรานต์ รังสรรค์”  นั่งเองมีใครเดาถูกกันมั้ยนะ

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online