เดาถูกกันไหม!! ถอดแล้วหน้ากากสายฟ้า ที่แท้คือนักร้องเสียงทรงพลังคนนี้?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ยังดำเนินอย่างต่อเนื่อง สำหรับ รายการ The Mask Singer ที่ทำมาแล้วกว่า 4 ซีซั่น ซึ่งได้รับความนิยมสูงสุดตั้งแต่เปิดซีซั่นแรก  ล่าสุดทางเวิร์คพ้อยท์ปล่อยรายการใหม่ The Mask Singer Project A ที่อาจเป็นการแก้เกมใหม่ของช่อง กับรูปแบบรายการที่เรียกได้ว่าอาจเป็นมหกรรมสับขาหลอก เพราะเราจะได้เห็น เหล่าหน้ากากเก่าๆ ที่คุณชื่นชอบ กลับมาสวมหน้ากากใหม่ เสียงใหม่ และแข่งกับหน้ากากใหม่ ให้คนดูได้ลุ้นกว่าเดิม เดายากกว่าเดิม ที่จะเพิ่มความสนุกแบบฉุดไม่อยู่ บนเวทีใหม่ที่ใหญ่และอลังการกว่าเดิม! แค่หน้ากากใหม่ก็เดากันแทบไม่ถูกแล้ว ยังมีหน้ากากเก่าคัมแบคเวทีอีกครั้ง

มาครั้งนี้ก็สร้างเสียงฮือฮา ได้เป็นอย่างมาก โดยเป็นการดวลเพลงของ 4 หน้ากาก ในรอบ Semi-Final ของหน้ากากสายฟ้า, หน้ากากเมฆ, หน้ากาก The Sun และหน้ากาก The Moon ซึ่งหน้ากากที่ต้องเผยโฉมหน้าคนที่สองในรอบนี้ก็คือหน้ากากสายฟ้า แล้วก็เป็นใครไปไม่ได้ภายใต้หน้ากากสายฟ้า คือนักร้องหนุ่มเสียงหนัก ขวัญใจแฟนๆอย่าง “สงกรานต์ รังสรรค์”  นั่งเองมีใครเดาถูกกันมั้ยนะ

เดาถูกกันไหม!! ถอดแล้วหน้ากากสายฟ้า ที่แท้คือนักร้องเสียงทรงพลังคนนี้? เดาถูกกันไหม!! ถอดแล้วหน้ากากสายฟ้า ที่แท้คือนักร้องเสียงทรงพลังคนนี้? เดาถูกกันไหม!! ถอดแล้วหน้ากากสายฟ้า ที่แท้คือนักร้องเสียงทรงพลังคนนี้? เดาถูกกันไหม!! ถอดแล้วหน้ากากสายฟ้า ที่แท้คือนักร้องเสียงทรงพลังคนนี้?
เดาถูกกันไหม!! ถอดแล้วหน้ากากสายฟ้า ที่แท้คือนักร้องเสียงทรงพลังคนนี้? เดาถูกกันไหม!! ถอดแล้วหน้ากากสายฟ้า ที่แท้คือนักร้องเสียงทรงพลังคนนี้? เดาถูกกันไหม!! ถอดแล้วหน้ากากสายฟ้า ที่แท้คือนักร้องเสียงทรงพลังคนนี้? เดาถูกกันไหม!! ถอดแล้วหน้ากากสายฟ้า ที่แท้คือนักร้องเสียงทรงพลังคนนี้? เดาถูกกันไหม!! ถอดแล้วหน้ากากสายฟ้า ที่แท้คือนักร้องเสียงทรงพลังคนนี้?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]