เห็นแล้วอิจฉา น้องอินเตอร์ กับเหล่าบรรดาหนุ่มๆ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

กำลังเป็นนักแสดงตัวน้องที่ใครเป็นแฟนละคร เมีย2018 จะรู้จักหนูน้อยคนนี้ ที่น่ารักน่าเอ็นดูเป็นอย่างมากสำหรับ น้องอินเตอร์ รุ่งรดา ไม่ว่าจะได้รับบทไหนก็ทำได้ดี มีความสดใส บีบน้ำตา เล่นมุกสนุกสนาน ฯลฯ ทำเอาคนดูหลงรักเธอเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยซุปตาร์ที่อนาคตไกลแน่นอน

ล่าสุด หลายคนยังแอบอิจฉา น้องอินเตอร์ ที่ได้เล่นบท นุดา ในละคร เมีย2018 ใกล้ชิด บอสวศิน หรือ ฟิลม์ ธนภัทร ที่กำลังเป็นสามีแห่งชาติแห่กรี๊ดกันทั่วบ้านทั่วเมืองตอนนี้ วันนี้เราจึงรวบรวมภาพความน่ารักของน้องอินเตอร์กับหนุ่มๆซุปตาร์ในวงการมาให้ชม

สำหรับ น้องอินเตอร์ รุ่งรดา เจ้าของบท นุดา ลูกสาวของ อรุณา (บี น้ำทิพย์) และ ธาดา (ป้อง ณวัฒน์) จากละคร เมีย 2018 ที่แสดงออกมาได้อย่างน่ารัก น่าเอ็นดู จนหลายคนหลงรัก แถมฉากที่ร้องไห้ยังน่าสงสารจับใจ หลังจากที่คุณพ่อไปอยู่กับเมียน้อย ไม่มาหา ไม่มีเวลาให้ แถมยังผิดสัญญาหลายครั้ง

 

เห็นแล้วอิจฉา น้องอินเตอร์ กับเหล่าบรรดาหนุ่มๆ เห็นแล้วอิจฉา น้องอินเตอร์ กับเหล่าบรรดาหนุ่มๆ เห็นแล้วอิจฉา น้องอินเตอร์ กับเหล่าบรรดาหนุ่มๆ เห็นแล้วอิจฉา น้องอินเตอร์ กับเหล่าบรรดาหนุ่มๆ
เห็นแล้วอิจฉา น้องอินเตอร์ กับเหล่าบรรดาหนุ่มๆ เห็นแล้วอิจฉา น้องอินเตอร์ กับเหล่าบรรดาหนุ่มๆ เห็นแล้วอิจฉา น้องอินเตอร์ กับเหล่าบรรดาหนุ่มๆ เห็นแล้วอิจฉา น้องอินเตอร์ กับเหล่าบรรดาหนุ่มๆ เห็นแล้วอิจฉา น้องอินเตอร์ กับเหล่าบรรดาหนุ่มๆ เห็นแล้วอิจฉา น้องอินเตอร์ กับเหล่าบรรดาหนุ่มๆ เห็นแล้วอิจฉา น้องอินเตอร์ กับเหล่าบรรดาหนุ่มๆ เห็นแล้วอิจฉา น้องอินเตอร์ กับเหล่าบรรดาหนุ่มๆ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]