เปิดเคล็ดลับความสวย! สาวอวบอั๋น ลดน้ำหนักได้ 11 กิโล ภายใน 2เดือน แบบฉบับสาว Strong!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ความอ้วน เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับของกินอร่อยๆ มาช้านาน หากว่าใครที่กำลังกินจุกจิก หรือกินเกินความพอดี ความอ้วนจะต้องมาเยือนเราอย่างแน่นอน ตอนกินเข้าไปอะไรๆ ก็ดูง่ายดูมีความสุขไปซะทุกอย่าง   แต่รู้รึเปล่าว่า…การเบิร์นออกเพื่อให้รูปร่างกลับมาเหมือนเดิมนั้น  ยากซะยิ่งกว่าการเข็นครกขึ้นภูเขาซะอีกคะ

ซึ่งในช่วงที่เป็นวัยรุ่นระบบเผาผลาญดี กินอะไรก็ไม่อ้วน สาว ๆ หลายคนคงจะเคยได้ใจและกินตามใจปากกันมาแล้ว จนสุดท้ายมารู้ตัวว่าอ้วนเอาทีหลังก็ตอนที่ใส่เสื้อผ้าตัวเดิมไม่ได้ซะแล้วนั่นล่ะ ซึ่งเรื่องนี้เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงจะเคยเป็นกันมาก่อน

และหากพูดถึงเรื่องการ ลดน้ำหนัก หรือลดความอ้วน  เชื่อเลยว่าสาวๆ หลายคนก็โอดครวญและรู้สึกขี้เกียจกันขึ้นมาแล้วใช่ไหมล่ะคะ แม้ตอนแรกจะตั้งเป้าไว้ซะดิบดี แต่พอตัวขี้เกียจเกาะ ก็ทำเอายุบโครงการลดน้ำหนักไปซะดื้อๆ

ซึ่งตัวการที่ทำให้การลดน้ำหนักของสาวๆ ไม่ได้ผลสักทีก็คือ ความขี้เกียจนี่ล่ะค่ะ แต่งานนี้จะขี้เกียจทั้งทีก็อย่าให้เสียแผนลดน้ำหนักค่ะ มาดู วิธีลดความอ้วน ง่ายๆ ที่ทำได้แบบไม่ต้องเหนื่อย ไม่ต้องอดอาหารให้ทรมานในวิธีของสาวน้อยคนนี้  ที่มารีวิวในเว็บพันธ์ทิพย์กันดีกว่าคะ!

สาวน้อยคนนี้ ชื่อว่า  พลอย  เรียกได้ว่าเป็นความภาคภูมิใจอย่างมากกกก กับการชนะใจตัวเอง นั่นคือเรื่อง ‘การลดน้ำหนัก ‘ เป็นปัญหาโลกเเตกของสาวๆอวบอั๋นทั้งหลาย ก็ทำไงได้ในเมื่อเทรนด์ของบ้านเราส่วนใหญ่ชอบ  คนหุ่นดี เอวบางร่างน้อย สุขภาพดี  ซึ่งเธอสามารถลดน้ำหนัก 11 กิโล ภายใน 2 เดือนได้

ทุกคนคงอยากรู้ว่าพลอยลดน้ำหนักอย่างไร? ใช้วิธีไหนบ้าง? แต่ขอเกริ่นก่อนว่า การตั้งใจในการลดน้ำหนักครั้งนี้มาจากการกดดันตัวเองอย่างหนัก หลังกลับจากไปเที่ยวต่างประเทศเป็นเดือน กลับมาเลยมีเเต่คนทักว่าอ้วนขึ้น ไปทำไรมา? หน้าใหญ่ ขาใหญ่ ใหญ่ไปหมดเลย  เจอสักสิบคน ทักส่ะแปดคน มันเลยทำให้เรารู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง พลอยเลยมุ่งมั่นที่จะลดเป็นอย่างจริงจัง
เริ่มต้นจากการอดอาหาร (ซึ่งเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี) ปกติกินวันละ 4 มื้อ นี่ต้องหักดิบมากินวันละ 2 มื้อ คือมื้อเเรกของวันทานตอนเที่ยงใกล้ๆบ่าย มื้อที่ 2 ของวันทานตอน 4 โมงครึ่ง (จะทานอาหารปรุงน้อย,ทานกับข้าวเยอะๆ,กินข้าวน้อยๆ,งดขนม,งดเครื่องดื่มอัดลมน้ำหวานต่างๆ งดหมด) เเละหลังจากอาหารย่อย 6 โมงเย็นไปฟิสเนส วิ่งบนลู่วิ่ง 1 ชั่วโมง ต่อด้วยบอดี้เวท ยกน้ำหนัก เเล้วกลับมาโยคะต่อที่ห้อง อีก 30 นาที ทำเเบบนั้นอยู่ 5 วัน น้ำหนักลดไปเกือบๆ 3 โล!!!
สรุป วิธีนี้ลดน้ำหนักเร็วจริง เเต่ร่างกายดูโทรม ไม่สดชื่น หงุดหงิดง่าย เพราะทานน้อยเกินไป ซึ่งไม่เเนะนำอย่างมากก เพราะวิธีนี้อันตรายเกือบน่าวูบเป็นลมตายเพราะหักโหมเกินไปนี่ละคะ เอาเเต่พอดีๆนะสาวๆ
ต่อมาหลังจากที่หักโหมกับการอดอาหารไป 5 วัน เปลี่ยนวิธีมาทำการนับแคลลอรี่เอา (ไม่เกินวันละ 900 แคล) โดยทานวันละ 3 มื้อ เช้า,กลางวัน,เย็น  เเต่ยังคงงดขนมของหวานเช่นเดิม เน้นกินโปรตีน เช่นกินไข่ขาวทุกมื้อ มื้อละ2-3 ฟอง ร่วมกับอาหารอย่างอื่น ย้ำ!!! นะค่ะว่าไข่ขาว ไม่ใช่ไข่เเดง!!! อย่ารักพี่เสียดายน้อง ไข่เเดงทิ้งไปได้เลยค่ะ! ไม่ควรกินเกินวันละลูก (เพราะคอเลสเตอรอลสูงมากก) ส่วนไข่ขาว เเคลอรี่ต่ำ เเค่ 17 เเคล/ฟอง ยัดเข้าไปเลยค่ะไม่อ้วน  เเล้วเข้าฟิตเนส วิ่งวันละ 1 ชั่วโมง เเล้วบอดี้เวท สลับกับบางวันเล่นโยคะ ทำเเบบนี้ไปประมาณเดือนกว่าๆ ไม่ได้หักโหมมาก ปล่อยตัวเองทานตามใจปากได้อาทิตย์ละวัน เข้าฟิตเนส 5 วัน ต่อสัปดาห์

สรุป วิธีนี้เริ่ดค่ะ!! ระยะเวลาเดือนกว่าๆ ลดน้ำหนักไปได้ 6 โล ฟังดูอาจไม่มากไม่น้อย เเต่สิ่งที่ได้คือ ร่างกายกระชับขึ้น เหนียงเริ่มหาย หน้าเริ่มเล็กลง ไม่รู้สึกหงุดหงิด หรือน่าวูบ ร่างกายดูสดชื่นขึ้นไม่โทรม เเต่ปัญหายังมีอยู่เล็กน้อยนั่นก็คือ ส่วนต้นขา ต้นเเขนของพลอย ยังไม่กระชับเล็กเท่าที่ควร ในใจก็คิดหรืออาจเป็นเพราะกรรมพันธุ์? เพราะเเม่ก็เเขนขาใหญ่ ส่วนนี้เป็นส่วนที่ลดยากที่สุดสำหรับพลอย

หลังจากเดือนกว่าๆลดไปได้ 8 โลเเล้ว ก็ยังคงใช้วิธีเดิม เเต่ที่เพิ่มเติมคือ ออกกำลังกายเน้นกระชับสัดส่วน เพราะต้องการลดต้นเเขน กับต้นขา โดยเน้นเล่นบอดี้เวท กับโยคะ ในการออกกำลังกายในเเต่ละวันจะเริ่มจากการเล่นบอดี้เวทก่อน ซึ่งภายหลังได้ไปศึกษามาว่า การออกกำลังกายให้ได้ผลดี ควรบอดี้เวทก่อน เช่น ยกน้ำหนัก,ยืดเเขน,ยืดขา,ยืดกล้ามเนื้อ  เเล้วหลังจากบอดี้เวทเสร็จเรียบร้อย ค่อยไปเล่นคาร์ดิโอ เช่น วิ่งบนลู่วิ่ง,ปั่นจักรยาน ซึ่งใช้เวลา 1 ชั่วโมงสำหรับการบอดี้เวท ละต่อด้วย คาร์ดิโอ วิ่งบนลู่วิ่ง 1 ชั่วโมง เล่นไปได้สักอาทิตย์กว่าๆก็สังเกตได้ว่า ต้นเเขน ต้นขา เรียวเล็กกระชับลงมาก เอวคอด น่าท้องเเบนราบ น้ำหนักหายไปเพิ่มอีกประมาณ 2 กิโล รู้สึกดีมากๆ
เเต่อยากบอกสาวๆทุกคนนะค่ะ ว่าเลขบนตาชั่ง ไม่สำคัญเท่าสองตาที่เรามองไปที่กระจก ไม่อยากให้ยึดติดที่ตัวเลขมาก อยากให้เน้นมองไปที่กระจกมากกว่า

ขอสรุปนะคะ ในเวลา 2 เดือนกับการลดน้ำหนักเเบบผิดๆถูกๆ ปัจจุบันนี้น้ำหนัก 41 นะค่ะ  ตอนนี้เข้าใจดีเเล้วว่าสิ่งไหนที่สำคัญที่สุดสำหรับการลดน้ำหนัก นั่นคือ ‘ใจของเรา’ นั่นเองค่ะ ถ้าท้อไม่สู้ ไม่มีวินัยในการกิน หักโหมเกินไปก็ไม่ดีคะ เเทนที่สุขภาพร่างกายของเราจะเเข็งเเรงดีขึ้น กับกลายเป็นส่งผลเสียต่อร่างกาย กับจิตใจของเรา เเต่ถ้าสู้ค่อยๆเป็นไป สนุกกับการออกกำลังกาย มีความสุขกับการเห็นตัวเองในกระจก ว่าตัวเล็กลง มันก็จะทำให้เรามีความสุข ร่างกายก็เเข็งเเรงขึ้นสุดท้ายนี้อยากเป็นกำลังใจให้สาวๆทุกคนอย่าหยุดสวย หมั่นดูเเลสุขภาพนะคะ ไม่ใช่เพราะใครเลยค่ะ เเต่เพื่อผลดีกับตัวเราเองต่างหาก

แต่หากสาวๆ คนไหนที่ไม่มีเวลาว่างในการไปฟิตเนส หรือต้องทำงานจนไม่มีระเบียบในการรับประทานอาหารตามตารางเวลาแบบ น้องพลอย รีวิวข้างต้น!  วันนี้เจ๊มีวิธีง่ายๆ มาบอกต่อกันอีกจ้า  วึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นวิธีและเคล็ดลับที่ง่ายและทุกคนสามารถทำได้  เอาเ้ป็นว่าจะมีอะไรบ้างนั้น  เรามาดูกันเลยดีกว่าคะ

อย่าหักดิบ ช่วยได้
สำหรับการเริ่มต้นลดน้ำหนัก บางคนก็คึกมาก เคร่งซะจนเครียดเพราะอยากเห็นผลไว้ หรือบางคนก็อาลัยอาวรณ์กับอาหารโปรด อย่างกลัวว่าจะไม่ได้กินเค้ก กินไอติมอีกแล้ว ต้องไปสวาปามทุกอย่างให้พอก่อนจะเริ่มลดน้ำหนักจริงจัง บางคนเครียด ท้อเพราะคิดว่าต่อไปนี้ต้องกินข้าวกล้องตลอดชีวิต
โปรดหยุดคิด ยังกินได้อยู่ค่าา เมื่อไหร่ที่คุณอยากกิน คุณก็ยังกินได้ เพียงแค่ค่อยๆ ลดความบ่อยลง เลือกกินให้มากขึ้น ออกกำลังกายสม่ำเสมอ แค่นี้ก็เป็นการเริ่มต้นที่ดีแล้วค่ะ

อย่าหักโหม ช่วยได้

ก้าวช้าๆ บางวันเดินไม่ถึงก้าวแต่ก็ยังดีกว่าหยุดเดินใช่มั้ยคะ อ่านเสร็จแล้วค่อยๆ นำไปปรับใช้ให้เหมาะกับตัวเองค่ะ ไม่ต้องรีบ ไม่ต้องนับวันนับคืน โฟกัสแต่ผลลัพธ์ เช่นชั้นจะต้องลดเดือนละ 5 โลหรือชั้นจะต้องมี six pack ภายใน 3 เดือนแค่ตั้งเป้าหมายก็เครียดละ หรือไม่ต้องกังวลว่า อุ้ย วันนี้ไม่ได้ทำอย่างนี้ วันนี้ไม่ได้ทำอย่างนั้น หรือวันนี้กินไอ้นี่เข้าไป กินไอ้นั่นเข้าไป ไม่เป็นไรค่ะ ค่อยๆ ทำไปทีละเล็กทีละน้อย เราเริ่มวันใหม่ให้ดีกว่าเดิมได้ทุกวัน

ใช้ขาเยอะๆ ช่วยได้

ขาเป็นส่วนที่มีกล้ามเนื้อแข็งแรงที่สุด แต่บางทีก็อาจเป็นส่วนที่สาว ๆ หลายคนกังวลที่สุด เพราะลดยังไงก็ไม่ลงสักทีอ่ะเนอะ ฮ่าๆ ถ้ารู้ตัวว่าไม่มีเวลา คิวแน่นยิ่งกว่าดาราก็ต้องกดสูตรกันหน่อย! บอกเลยว่าง่ายนิดเดียว แค่ปรับชีวิตประจำวันนิดหน่อย ขยับขามากขึ้น เช่น แทนที่จะขึ้นลิฟต์ ก็ลองเปลี่ยนเป็นขึ้นบันไดแทน (อาจเริ่มจากจำนวนขั้นน้อยๆก่อนก็ได้นะ) หรือเดินออกไปเปลี่ยนบรรยากาศจากโต๊ะทำงานบ้างสัก 10-15 นาที นอกจากจะได้ขยับขาเพิ่มขึ้นแล้ว ยังรู้สึกผ่อนคลาย ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ด้วย

เริ่มตอนเช้าด้วยอาหารที่มีโปรตีนช่วยได้

อย่างที่รู้กันดีว่า นม ไข่ ถั่ว คืออาหารสุดเบสิคที่ควรกินตอนเช้า อาจฟังดูธรรมดาจนเราข้าม ๆ มันไป แต่ความจริงแล้วถือเป็นอาหารที่ทั้งหากินง่าย แล้วก็ไม่แพงด้วย หรือใครรักสุขภาพ เข้าฟิตเนสแล้วจะกินอกไก่ก็ว่ากันไป ได้เหมือนกันค่ะ ประเด็นคือโปรตีนจะช่วยเสริมสร้างพลัง และทำให้เรารู้สึกกระฉับกระเฉงมากขึ้น แถมยังช่วยลดอาการอยากกินขนมจุกจิกของผู้หญิงอย่างเราได้ดีเลยแหละ

ชาเขียวช่วยได้

เพราะชาเขียวขึ้นชื่อเรื่องสร้างสมดุลให้ร่างกาย ช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น ยิ่งมีเวลาออกกำลังกายด้วยยิ่งดีเข้าไปใหญ่เลย นี่แหละคือเหตุผลที่ทำไมใคร ๆ ก็ตกหลุมรักของกินที่มีชาเขียวเป็นส่วนประกอบ ไม่ว่าจะเป็นไอติม ลูกอม ขนม เราแนะนำให้สาว ๆ จิบชาเขียวเบา ๆ (ร้อนได้จะดีนะจ้ะ) จะช่วยเพิ่มพลัง ให้ร่างกายเผาผลาญได้ดีขึ้น

คอลลาเจนช่วยได้

ความลับของ “คอลลาเจน” ที่จำเป็นกับเรามากกว่าที่คิด! เพราะถ้าขาดคอลลาเจนแล้วจะเป็นอย่างไร จำเป็นต่อร่างกายแค่ไหน ช่วยลดน้ำหนักได้จริงหรือ? หลายคนมักจะถามคำถามนี้กันอยู่บ่อยๆ จริงไหมคะ เพราะ “คอลลาเจน” เป็นชื่อของสารสำคัญที่เราได้ยินกันอยู่บ่อยๆ ว่าช่วยเรื่องผิวพรรณให้ดูสวยสดใสยิ่งขึ้น และยังช่วยคุมน้ำหนักได้ดีอีกด้วย

หลายคนอาจจะมีข้อสงสัย ว่าทำไม? ต้องเป็นคอลลาเจน แล้วถ้าร่างกายขาดคอลลาเจนจะเป็นอย่างไร มันจำเป็นต่อร่างกายของเรามากน้อยแค่ไหน ช่วยลดน้ำหนักได้จริงไหม? 

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับคอลลาเจนกันสักหน่อย ตามรากศัพท์แล้ว Kolla มาจากภาษากรีก แปลว่า กาว ซึ่งหน้าที่หลักอันสำคัญของคอลลาเจน ก็คือช่วยยึด เกาะ ประสานเซลต่าง ๆ ของร่างกายเข้าไว้ด้วยกัน เรียกได้ว่าเป็นเหมือนกาวดี ๆ นี่เอง ลักษณะจะเป็นเส้นใยยาว พันกัน 3 เส้นเป็นเกลียว จึงทำหน้าที่เป็นส่วนประกอบหลักของโครงสร้างชั้นผิวและโครงสร้างของกระดูกด้วย ที่เรามักจะได้ยินกันบ่อยๆ ว่าเคราตินนั่นเอง นอกจากนี้คอลลาเจนยังทำหน้าที่คล้ายกับสปริง ที่ช่วยให้ผิวเกิดความยืดหยุ่น เนียนเด้งและเต่งตึงมากขึ้น

หากร่างกายขาดคอลลาเจนจะเป็นอย่างไร?

แน่นอนว่าคอลลาเจน เป็นส่วนประกอบหลักของผิวหนัง ดังนั้นเมื่อร่างกายขาดหรือมีไม่เพียงพอย่อมส่งผลต่อผิวหนังอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยร่องลึก ตีนกา ที่มาเยือนก่อนวัยอันควร ผิวหนังของเราสูญเสียความชุ่มชื่นทำให้ไม่สดใสเหี่ยวย่น ไม่เต่งตึง แห้งกร้านไม่มีความนุ่ม และยังหยาบกระด้างไม่น่าสัมผัส  แม้ว่าคอลลาเจนจะมีอยู่ในร่างกายและสามารถสร้างได้เอง แต่เมื่ออายุมากขึ้น คอลลาเจนก็จะมีอัตราการสังเคราะห์ลดน้อยลงไปเรื่อย ๆ รวมทั้งความยืดหยุ่นที่เคยมีก็จะลดน้อยลง ผิวที่เคยเนียนเด้งก็จะยุบตัวลงไปเรื่อย ๆ แถมยังทำให้เล็บของเราเปราะ ฉีกขาดได้ง่าย เพราะเล็บก็ต้องการเคราตินในการเสริมสร้างให้แข็งแรงเช่นกัน

แล้วช่วยลดน้ำหนักได้จริงหรือ ?

คำตอบก็คือ ช่วยได้อีกแรงแน่นอนค่ะ เนื่องจากคอลลาเจนมีส่วนช่วยเพิ่มความสามารถในการเผาผลาญไขมันที่เก็บสะสมไว้ ให้เบิร์นออกไปมากขึ้น รวมถึงช่วยให้เราสร้างมวลกล้ามเนื้อได้ดีขึ้นกว่าเดิม น้ำหนักจึงมีโอกาสลดลง พร้อมเผยหุ่นที่สวยเป๊ะได้ง่ายๆ อย่างที่ตั้งใจ

จึงไม่น่าแปลกใจเลยค่ะ ที่ผลิตภัณฑ์ Shogu Collagen หรือคอลลาเจนคุมน้ำหนักของเราจะกำลังมาแรงสุดๆ ในตอนนี้ เพราะผลลัพธ์ดีๆ ที่ช่วยให้คุณดูแลรูปร่าง ลดน้ำหนัก และเปลี่ยนผิวให้กลับมาสวยวิ๊ง ขาวใสได้ง่าย ๆ

ซึ่งส่วนองค์ประกอบหลักที่ห้ามพลาดกันเลยก็คือ คอลลาเจนเปปไทด์ ที่ถือว่ามีคุณภาพสูงมากเพราะได้มาจากรังไข่ปลาแซลมอน ผสมรวมกับสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ อย่างลงตัว จน การันตีว่าเห็นผลได้อย่างชัดเจน ในเรื่องความขาวใส  และช่วยในการปรับระบบเผาผลาญให้ทำงานยาวนานขึ้น เบิร์นได้มากกว่า 16 ชั่วโมง สามารถลดน้ำหนัก ลดไขมัน กระชับรูปร่าง และยับยั้งกระบวนการย่อยสลายไขมันให้เป็นพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รับรองเลยค่ะ ว่าสาวๆ ที่รับประทาน Shogu Collagen เป็นประจำ จะเห็นผลลัพธ์เริ่ดๆ ชัดเจนอย่างแน่นอน นอกจากนี้ ยังไม่ต้องกลัวว่าจะกินยากด้วยนะคะ เพราะ คอลลาเจนของเรา อยู่ในรูปแบบเม็ด ทานง่าย เคี้ยวอร่อย ไม่ต้องชงดื่มให้เสียเวลาอีกต่อไป ก็อร่อยไปกับคอลลาเจนสารพัดประโยชน์ของเราได้ทันที แค่นี้ก็ช่วยให้ผิวของสาวๆ ขาวใส ยืดหยุ่นมากขึ้น บอกลาริ้วรอยก่อนวัยที่เคยมี ไปพร้อมๆ กับมีรูปร่างที่สวยเป๊ะอย่างใจ ได้แล้วล่ะค่ะ ด้วยสารสกัดคัดพิเศษที่นำเข้ามาจากญี่ปุ่นเม็ดนี้ ที่การันตีเลยค่ะ ว่าเห็นผลดีสุดๆ แน่นอน

ดังนั้น สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากดับเบิลการดูแลสุขภาพของตัวเองให้สวยใสสมวัยอยู่เสมอแล้วล่ะก็ อย่าลืมนำวิธีง่ายๆ เหล่านี้ไปปรับใช้กันดูนะคะ

และที่พิเศษไปกว่านั้น  จากโปรโมชั่นสุดพิเศษ!!จาก SHOGU คื  ตอนนี้ SHOGU โปรโมชั่นสุดพิเศษ!!?  กับโปรแรงเสริ์ฟความขาว-หุ่นเป๊ะ

เพียงคุณซื้อโชกุ 1 กล่องแถมฟรี 1 กล่องทันที ตั้งแต่วันนี้! 27 กรกฎาคม 2561 ถึงสิ้นเดือนหน้า 31 สิงหาคม 2561!!  พร้อม เสิร์ฟความขาว-หุ่นเป๊ะ เม็ดเดียวครบแบบ 4 in 1 / ทั้ง Gluta, Collagen, Q10 และ L-Carnitine
ช้าหมดอดขาวสวยหุ่นเป๊ะนะจ๊ะ   ช้าหมดอดขาวสวยหุ่นเป๊ะนะจ๊ะ #ผิวขาวกระจ่างใส #หุ่นเป๊ะปัง #สวยครบสูตรx2 #shogujapan ?

 

ติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่ :

สาวๆคนไหนสนใจจะดูแลตัวเองเวอร์ชั่นถูกและดี มีคุณภาพแต่ประหยัด ราคาสบายกระเป๋า

ติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่ :

(ID : @shogujapan )

โทร. 095 280 2217

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]