เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เอาละค้า!! แน่นอนเลยว่าพระเอกหนุ่มในวงการในวันนี้ ใครจะรู้ว่าก่อนจะขึ้นแท่นสามีแห่งชาติ เป็นขวัญใจสาวๆ พวกเขาจะเคยมีช่วงเวลาที่ต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองมาก่อน อย่างเรื่องของน้ำหนัก ที่ต้องใจสู้ ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง จนหุ่นดี ตรงสเปก จะมีหนุ่มคนไหนบ้างที่เคยเป็นหนุ่มเจ้าเนื้อมาก่อน ไปดูกันเลยค้าาาาาา

1.ฟิล์ม ธนภัทร

มาแรงสุดๆ สำหรับบอสวศิน หรือหนุ่มฟิล์ม ธรภัทร จาก เมีย 2018 หนุ่มหน้ามนที่สาวๆ หลายคนกำลังสนใจอยู่ในขณะนี้ แม้ตอนเด็กจะเคยเป็นคนเจ้าเนื้อ แต่เติบโตมาดีงาม เคยทำงานเป็นสจ๊วตสายการบินดัง ก่อนจะตัดสินใจมุ่งตรงมายังเส้นทางสายบันเทิงเต็มตัว จนตอนนี้เชื่อว่าหลายคนคงอยากเห็นเขาเป็นพระเอกเต็มตัวสักเรื่อง

Related image

 

2.บิ๊กเอ็ม ลิขิต

พระเอกหนุ่มหน้าคมผิวเข้ม มาดแมนอย่างบิ๊กเอ็ม ก็เคยผ่านช่วงเวลาเคยเป็นเด็กจ้ำม่ำมาก่อน พอโตขึ้นก็เริ่มที่จะออกกำลังกาย ควบคุมอาหารจนตอนนี้หุ่นแซ่บเวอร์ แถมยังหล่อเหลาเอาการ ทำเอาลืมภาพในวัยเด็กไปเลย

3.นาย นภัทร

เป็นพระเอกหน้าตาดี มารยาทงาม ขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ สำหรับนาย นภัทร ที่เราอาจเห็นเขาคนนี้มาตั้งแต่เป็นเด็กชายผมหยิก เจ้าเนื้อน่ารักน่าหยิก แต่เมื่อเติบโตขึ้นหนุ่มนายก็มีพัฒนาการทั้งรูปร่างหน้าตาที่ทำเอาละลายใจคนทั้งประเทศ

4.อาเล็ก ธีรเดช

พระเอกหนุ่มตี๋ อาเล็ก ธีรเดช ก็เคยผ่านช่วงเวลาเคยอ้วนมาก่อน ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าช่วงที่ยังเป็นเด็กชายอยู่ในวัยกำลังกินกำลังนอน น้ำหนักพุ่งไปเกือบ 100 กิโลเลยทีเดียว แต่สุดท้ายเจ้าตัวก็มุ่งมั่นลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเอง จนหุ่นดีเหมือนทุกวันนี้

5.ทอย ปฐมพงศ์

อีกหนึ่งหนุ่มที่สมัยเรียนเป็นเด็กจ้ำม่ำ แล้วไปจีบสาวไม่ติด เจ้าตัวเสียใจจนคิดเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยการออกกำลังกาย เตะฟุตบอลทุกวัน และคุมอาหาร จนเพื่อนๆ ถึงกับทักว่าไปทำอะไรมา แหม ก็ลดน้ำหนักแล้วหล่อขึ้น แบบนี้มีแต่จะจีบสาวติดนะเนี่ย