เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ล่าสุดออกมายอมรับทั้งน้ำตาเลิกแฟนหนุ่ม แพท ทวิรัส อมาตยกุลที่คบมา 14 ปี ล่าสุดก็มีกระแสเชียร์ให้พระเอกหนุ่มมาดเข้ม เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ เดินหน้าจีบ แมททันที เพราะเคยเป็นคู่จิ้นมาก่อนโดยงานนี้พระเอกหนุ่มเปิดใจว่า

 ตอนนี้ แมท ภีรนีย์ เขาเพิ่งจะโสด คนก็เลยเชียร์ให้เราไปช่วยดามใจ เพราะเราสนิทกับน้องเขา ?

จริงหรือเปล่า คือผมก็ได้ยินข่าวเรื่องแมทมาสักพักแล้วนะครับ แค่ไม่ได้เข้าไปอ่านหรืออะไรสักเท่าไหร่ แต่ตอนที่ทราบว่าแมทเขามีการให้สัมภาษณ์แบบนั้น ตัวผมเองก็ส่งข้อความไปให้กำลังใจเขาด้วยเหมือนกัน ทั้งทางแชทและก็ทางทวิตเตอร์ แต่บอกตรงๆ ว่าหลังจากนั้นผมกับน้องเขาก็ยังไม่ได้คุยรายละเอียดกันสักเท่าไหร่ จะเห็นก็แค่เขาไปเที่ยวกับกลุ่มเฟอร์บี้ ผมก็เลยคิดว่าจะเอามาคลอสกับคนดีที่ไหน แต่ก็อย่างที่บอกครับเรื่องรายละเอียดอะไรต่างๆ เรายังไม่ได้คุยกัน แค่ผมมองว่าจากที่สังเกตนะ แมทเขาก็ยังคงแข็งแรงและสดใจเหมือนเดิม

 ตอนที่เราส่งข้อความไปให้กำลังใจเขา เขาได้ตอบกลับมาว่ายังไงบ้าง พอจะบอกได้ไหม ?

ก็ตามที่เขาให้สัมภาษณ์เลยครับ คือไม่ได้ไปถามรายละเอียดอะไรเขามาก เพราะเขาเองก็คงจะพูดไปหมดแล้ว ส่วนผมแค่เห็นผ่านๆ และรู้ว่าเขาเป็นยังไงก็พอแล้ว ไม่ได้มองว่าจำเป็นจะต้องไปถามเรื่องราวหรือรายละเอียดว่าจะต้องเป็นยังไง ขอแค่ให้เขาสู้ๆ ก็พอ

ตัวเราเองรู้สึกยังไงบ้างที่คนลุ้นให้จีบน้องเขาค่อนข้างเยอะ ?

ขอบคุณก่อนนะครับ เพราะผมเห็นเหมือนกันว่ามีคนเชียร์ และอีกส่วนหนึ่งก็คือ อยากขอบคุณที่คนอยากเห็นเรามาเล่นละครคู่กันอีก เนื่องจากผมเองก็เห็นที่มีคนมาบอกว่า แมทเขาโสดแล้วนะ เพียงแต่ผมกับน้องเรายังไม่ได้คุยรายละเอียดกันเลยว่าจริงๆ แล้วเขาเศร้าแค่ไหนหรืออะไรยังไง เอาไว้รอเจอกันเมื่อไหร่ถึงเวลาเราคงได้คุยกันครับ

 ตอนที่เห็นข้อความเชียร์แบบนั้น เราได้ตอบกลับไปไหมว่า แมทเขาโสด แต่ว่าเราไม่ได้โสดนะ ?

เอ่อ นั่นแหละครับ

แสดงว่าหมดลุ้นแน่นอนสำหรับความสัมพันธ์ระหว่างเรากับแมท ?

เราเป็นเพื่อนกันครับ เป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว แต่ก็ไม่แน่ครับถ้าหากได้เจอกัน ทุกคนอาจจะได้เห็นเฟอร์บี้มาคลอสกับคนดีที่ไหนก็ได้ โปรโมทรายการไปเลยละกันครับ รายการคนดีที่ไหน