เปิดวาปแฟนสาว แชมป์ พีรพล ไม่ธรรมดาดีกรีนางงาม พร้อมโพสต์ให้กำลังใจสู้ๆ

กลายเป็นประเด็นจนได้ สำหรับ พิธีกรมากความสามารถ อย่าง “แชมป์ พีรพล เอื้ออารียกูล” ผู้ประกาศข่าวกีฬาช่อง 3 มีการนำเสนอรายงานข่าวเรื่อง เรเซป เทยิป เออร์โดกาน ประธานาธิบดีของตุรกี ในแง่ลบ สร้างความไม่พอใจต่อทางสถานทูตตุรกีประเทศไทยอย่างมาก ถึงขั้นมีการทำหนังสือเพื่อให้ทางสถานีโทรทัศน์ออกมาแสดงความรับผิดชอบกับกรณีที่เกิดขึ้น เนื่องจากเข้าข่ายเป็นการเหยียดเชื้อชาติและทำลายความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ โดยผู้บริหารของช่อง 3 ได้สั่งปลดแชมป์ออกจากรายการ ช็อตเด็ด กีฬาแชมป์ และยุบรายการแล้ว รวมถึงจะนำตัวแชมป์ไปขอขมาที่สถานทูตตุรกี ประจำประเทศไทยต่อไป

ซึ่งในอีกมุมส่วนตัวของหนุ่ม แชมป์ พีรพล หลายคนอาจยังไม่ทราบว่า แฟนสาวของหนุ่ม แชมป์ พีรพล มีดีกรีเป็นถึงนางงามเวทีดัง นั่นคือ น้องวิว พงศ์ชนก กันกลับ เจ้าของตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิร์ล ปี 2552 และยังเป็นอดีตนักกีฬาเทควันโดหญิงทีมชาติไทย ซึ่งที่ผ่านมาทั้งคู่คบหากันมานานถึง 8 ปีแล้ว

โดย น้องวิว พงศ์ชนก ยังโพสต์ให้กำลังใจหนุ่ม แชมป์ พีรพล ด้วยว่า “ยิ้มๆ สู้ๆ”

 

 

เปิดวาปแฟนสาว แชมป์ พีรพล ไม่ธรรมดาดีกรีนางงาม พร้อมโพสต์ให้กำลังใจสู้ๆ เปิดวาปแฟนสาว แชมป์ พีรพล ไม่ธรรมดาดีกรีนางงาม พร้อมโพสต์ให้กำลังใจสู้ๆ เปิดวาปแฟนสาว แชมป์ พีรพล ไม่ธรรมดาดีกรีนางงาม พร้อมโพสต์ให้กำลังใจสู้ๆ เปิดวาปแฟนสาว แชมป์ พีรพล ไม่ธรรมดาดีกรีนางงาม พร้อมโพสต์ให้กำลังใจสู้ๆ
เปิดวาปแฟนสาว แชมป์ พีรพล ไม่ธรรมดาดีกรีนางงาม พร้อมโพสต์ให้กำลังใจสู้ๆ

แสดงความคิดเห็น