ยิ่งโตยิ่งดูน่ารัก ลูกสาวพ่อปู แม่ขวัญฤดี เผยภาพในชุดว่ายน้ำ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ลูกไม่หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ! น้องหยดน้ำ นัดดาภรณ์ นิวาตวงศ์ ลูกสาวสุดหวงของ ปู อนุวัฒน์ – ขวัญฤดี ดารานักแสดงมากความสามารถ เรามักจะเห็นเขาและเธอผ่านงานละครหลายต่อหลายเรื่อง และมีความหน้าตาดีเข้าตากรรมการ สวยไม่แพ้ดาราเลยทีเดียว

นอกจากความสวย น่ารัก สดใส น้องหยดน้ำ ก็ยังมีความแซ่บไม่เบา อย่างล่าสุดเมื่อเจ้าตัวไปเที่ยวทะเล พร้อมเผยภาพในชุดว่ายน้ำสีสันสดใส ก็ทำเอาหนุ่ม ๆ ใจละลายกันถ้วนหน้า

น้องหยดน้ำ นัดดาภรณ์ เป็นบุตรสาวเพียงคนเดียวของคุณแม่ขวัญ ขวัญฤดี  กับคุณพ่อปู อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์ นักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถ ความสวยของน้องหยดน้ำเรียกได้ว่าเป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น ได้ความสวยน่ารักแววตากลมโตจากคุณแม่ ผสมกับความหน้าตาดีของคุณพ่อทุกอย่างจึงออกมาลงตัวเป๊ะปัง สมัยมัธยมเธอเรียนอยู่โรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย และเป็นเด็กเรียนดีขนาดได้เกรดเฉลี่ยถึง 3.79 และปัจจุบันเธอกำลังศึกษาอยู่คณะเศรษฐศาสตร์ชั้นปีที่ 2 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ยิ่งโตยิ่งดูน่ารัก  ลูกสาวพ่อปู แม่ขวัญฤดี เผยภาพในชุดว่ายน้ำ ยิ่งโตยิ่งดูน่ารัก  ลูกสาวพ่อปู แม่ขวัญฤดี เผยภาพในชุดว่ายน้ำ ยิ่งโตยิ่งดูน่ารัก  ลูกสาวพ่อปู แม่ขวัญฤดี เผยภาพในชุดว่ายน้ำ ยิ่งโตยิ่งดูน่ารัก  ลูกสาวพ่อปู แม่ขวัญฤดี เผยภาพในชุดว่ายน้ำ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]