หอบหน้าเก่าสุดพัง! บินเกาหลี “ทุบหน้าใหม่” คืนวงการ

หลังจากโดนสังคมเหน็บจิกกัดมานานหลายปี ว่าหน้าคุณพี่ทั้งแก่ ทั้งเยิน บูดเบี้ยว ผิดรูป ไปไหนใครๆก็เม้าท์ว่านี่หรืออดีตเซ็กซี่สตาร์ดาวค้างฟ้าของเมืองไทย “โยโกะ ทาคาโน่” ผู้เคยเจิดเฉิดปัง! ทำผู้ชายหัวปรักหัวปรำกันมานักต่อนัก ทำไม๊ทำไมถึงได้ปล่อยเนื้อปล่อยตัว ปลดประจำการความสวย ทิ้งความเซ็กซี่ไว้เป็นตำนานให้ลูกหลานจดจำเป็นแค่ตำนานความหลัง “คนเคยสวย”กลายเป็น ยายแก่หน้าเบี้ยว
ล่าสุด “เจ๊โยโกะ” อดรนทนไม่ไหว โดนเย้ย โดนเม้าท์ โดนกัดไม่เลิก แบกความชีช้ำพร้อมสภาพใบหน้าที่ยับเยินไปหาหมอไทย ก็เอาแต่ส่ายหัว เพราะนางมีโรคประจำตัว หมอไทยไม่กล้าเสี่ยงกลัวจะสวยไม่เสร็จ ก็เลยทำให้ “เจ๊โยโกะ” จำต้องแพ็คกระเป๋าพร้อมหน้าเก่าเวอร์ชั่นล้าหลัง บินลัดฟ้าไปเกาหลี เพื่อให้หมอศัลย์แดนกิมจิชื่อดังก้องโลก “นายแพทย์ฮวัง ดงยอน” แห่งโรงพยาบาลนานะ พานั่งไทม์แมชชีน “ย้อนวัยสาว” จัดการโมดิฟายด์ชุดใหญ่ตั้งแต่ แก้จมูก เติมไขมัน ปรับรูปหน้าให้กระชับ ได้รูป แล้วก็ แก้คาง เรียกว่า “เปลี่ยนโฉมครั้งใหญ่ ไฉไลกว่าเดิม” งานนี้ “คุณหมอฮวัง” จัดให้เป๊ะปังอลังการมาก เนรมิตความงามให้สาวสวยสะพรั่ง เพื่อให้ “เจ๊โยโกะ” กลับมาทวงบัลลังก์ เซ็กซี่สตาร์ดาวค้างฟ้าอีกครั้ง
ต่อจากนี้ไปใครที่เคยเม้าท์ว่านางแก่ หน้าเบี้ยว ไม่สวย ตบปากตัวเองถอนคำพูดเป็นการด่วน เพราะรอเวลาให้หน้ายุบ หน้าเลิกบวมซะก่อน “แม่ก็คือแม่ จะกลับมา” ทวงบังลังก์เซ็กซี่สตาร์ดาวค้างฟ้า “โยโกะเซ็กซี่ตัวแม่ของวงการบันเทิง” จะไม่ใช่ตำนานอีกต่อไป ได้โปรดเตรียมตัวเตรียมใจท่องเข้าไว้ “แม่โยโกะ” หน้าใหม่อัพเกรดปี 2018 เริ่ดยิ่งกว่าสาวใสวัยยี่สิบต้นๆ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]