เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากร็อกเกอร์สาวอย่าง “สุกัญญา มิเกล”  หย่าร้างกับ อดีตสามี “พรชัย ศรีขจร” ลูกสาวคนโตวัย 10 ขวบ “น้องเลอร์เบียร์” ตัดสินใจไปอยู่กับพ่อ ส่วน “น้องทาร์เนียร์” วัย 6 ขวบอยู่กับแม่ตามคำสั่งศาล ทั้งนี้เจ้าตัวเคลียร์ชัดค่าเลี้ยงดูว่าต่างคนต่างรับผิดชอบ

แต่ถึงจะหย่าร้างกับสามีมา 3 ปี มิเกล ยืนยันว่าเป็นเรื่องน่าเศร้า เมื่อศาลสั่งมาเมื่อวันที่ 15 ส.ค. 60 ปีที่แล้ว คือศาลยืนให้เด็กให้ลูกเราได้เจอกันทุกอาทิตย์ แต่สิ่งที่เกิดขึ้น คือ ทางอดีตสามีไม่ได้เจอกันเลย จนถึงปัจจุบัน เป็นฝ่ายทางมิเกลที่โทรศัพท์ไปหา ให้น้องชายได้คุยกับพี่สาวนั่นคือสิ่งที่ทำได้

ส่วนปะเด็นตกอัพ ต้องไปชงกาแฟขาย มิเกล เล่าที่มาที่ไปว่า…เนื่องจากงานอดิเรกที่หารายได้จากการปักเสื้อ ช่วงเดือนที่ผ่านมา รายได้ตก ก็คิดว่าทำอย่างไรจะมีรายได้เสริม ก็เลยไปทำงานเป็นบาริสต้า พี่เค้าก็เลยให้หุ้นมาเล็กๆ เป็นรายได้เสริมอีกทางหนึ่ง

สุกัญญา มิลเกล เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิง ตอนอายุ 14 ปีและเข้าสู่วงการนางแบบอาชีพเมื่ออายุ 16 ปี เป็นนางแบบชุดว่ายน้ำในสังกัดของ แอน อังคณาทิมดี และได้เป็นแบบถ่ายให้กับนิตยสารหลายฉบับ อทิเช่น อิมเมจ เธอกับฉัน แฮมเบอร์ ผลงานในฐานะนางแบบสูงสุดคือ เป็นแบบปฏิทินให้กับสุรา”แม่โขง” ปีพ.ศ. 2535 และมีอัลบั้มแมกกาซีนที่ผู้คนจดจำ “Heat”

 

ผลงานด้านการแสดงภาพยนตร์ที่เธอได้ทำหลังจากเป็นนางแบบได้ไม่นาน  “หยุดตัญหาซาดิตส์” ผู้กำกับโดย เพิ่มพล เชยอรุณ เพ็ญพักต์3(ซึ่งเรื่องนี้ทำให้คนเขาใจว่าเธอเป็นนางเอกหนังเอ็กซ์) “กระสือซิง” “ท่านผีเพี้ยน” บทตัวร้ายในภาพยนตร์เรื่อง “เสือตุ๋ย” ของข่ายไฟว์สตาร์เมื่อ ปี2539 และรับเชิญในภาพยนตร์เรื่อง “เด็กเดน”ของค่างอาร์เอสโปรโมชั่นเมื่อปี2548 ถือเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของเธอ

ผลงานการแสดงละคร เรื่อง บทเด็กติดยาในเรื่อง”ข้าวนอกนา”,บทตัวร้ายในเรื่อง”ผู้การเรื่อเร่”ค่ายกันตนา ,บททนายในเรื่อง”ครูสมศรี” ,บททอมบอยในเรื่อง “กิจกรรมชายโสด”(ในเรื่องนี้ฝากผลงานการเขียนเนื้อเพลงไตเติ้ลให้แพท พัทสนขับร้อง)ในค่ายละครเป่าจินจง, บทหัวหน้าหน่วยคอมมานโดในเรื่อง “12ราศี” ผลงานการกำกับละครเรื่องแรกของ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ,บทนางแมงมุมในละครเวทีของ ยุทธนา มุกดาสนิทในเรื่อง”จุมพิษนางแมงมุม”

ทางด้านผลงานเพลง ออกผลงานเพลงชุดแรกเมื่อปี พ.ศ. 2537 ชุด “หน้ากาก” สังกัด วี.ไอ.พี. ผลงานชุดที่สอง “เวดทาม สตอรี่” ในปี พ.ศ. 2539 กับผลงานอัลบั้มชุดที่ 3 “ครอสโอเวอร์” ส่วนอัลบั้มชุดที่ 4 “บอร์นทูบีฟรี” เมื่อปี พ.ศ. 2540 และอัลบั้มชุดที่ 5 “ทูรีเทิร์น” เมื่อปี พ.ศ. 2542 กับค่ายเพลงของตัวเองในชื่อบริษัท ร็อกแอนด์โรลเฮ้าส์ โดยมี บริษัทซีเควาย เป็นตัวแทนจำหน่าย

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online