เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ตั้งแต่สละโสด  โอ๋-ภัคจิรา วรรณสุทธิ์  ก็รับงานเบื้องหน้าน้อยลง ส่วนสำคัญคงเป็นเพราะต้องการทุ่มเทเวลาส่วนใหญ่ให้กับครอบครัว ทั้งคุณสามี เฟี๊ยต-มธุกร พสวงศ์ ทายาทร้านทองฮั่ว เซ่ง เฮง กับลูกสาววัยกำลังซนน้องแสนดี พสวงศ์ ในอินสตาแกรมส่วนตัวของโอ๋ก็มักจะมีแต่ภาพน้องแสนดีทำกิจกรรมต่างๆ อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเล่นกับคุณพ่อ เล่นเปียโน ซ้อมเต้น เห็นแล้วยิ่งทำให้รู้สึกว่าครอบครัวนี้อบอุ่น และมักจะหาเวลาให้กันอยู่เสมอ

ล่าสุด! เห็นนักแสดงรุ่นเก๋าในวงการอย่าง ดุ๊ก-ภาณุเดช วัฒนสุชาติ เข้าไปช่วยจัดบ้านเพื่อเตรียมถ่ายรายการตีท้ายครัว ซึ่งเป็นรายการเปิดบ้านดารา บ้านคนดังที่โอ๋เป็นหนึ่งในพิธีกรร่วมกับพิธีกรอีกหลายๆ ท่าน แต่ครั้งนี้โจทย์คือเปิดบ้านโอ๋ คุณดุ๊กคนเก่งที่มีฝีมือเรื่องการออกแบบตกแต่งบ้านจึงเข้ามาเป็นหัวเรือใหญ่ช่วยจัด และตกแต่งบ้านให้สวยงามยิ่งขึ้น โดยคุณดุ๊กแนะนำว่าภาพถ่ายครอบครัวซึ่งเป็นฝีมือสามีโอ๋นั้นสวยทุกชิ้น น่าจะนำมาติดผนังตกแต่งบ้าน เพราะจะยิ่งทำให้บ้านมีกลิ่นอายความอบอุ่นเพิ่มขึ้น

สำหรับบ้านของโอ๋นั้นตกแต่งภายในด้วยการคลุมโทนสีขาว สีครีม ทั้งตัวบ้านและเฟอร์นิเจอร์จึงสอดคล้องไปในทิศทางเดียวกันเกือบทั้งหมด ในมุมห้องนั่งเล่น ห้องทานข้าวก็มักจะมีกรอบรูปครอบครัว น้องแสนดีตั้งประดับอยู่ทั่วบ้าน สวนสีเขียวร่มรื่นนอกตัวบ้านก็เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่ช่วยขับให้บ้านยิ่งน่าอยู่มากขึ้น  เอาเป็นว่าจะน่าอยู่ขนาดไหน? เรามาชมกันเลยดีกว่าคะ

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online