เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 

          ปัจจุบันสังคมไทยเป็นสังคมพุทธ ที่คนไทยส่วนใหญ่มักจะเข้าวัดเข้าวาทำบุญ ตักบาตร ฟังเทศน์ ฟังธรรมอยู่เสมอ เพราะศาสนาถือเป็นศูนย์รวมของจิตใจ ที่สามารถช่วยขัดเกลา ทำให้คนเรายึดมั่นในสิ่งที่ดีงามและมีศีลธรรมได้ เหมือนกับตัวอย่างที่ดีอย่างดาราซุปตาร์เบอร์หนึงของเมืองไทยหลายๆคน ที่ถึงแม้จะมีชื่อเสียงโด่งดัง แต่ก็ไม่ลุ่มหลงมัวเมา ยังชอบที่จะเข้าวัด ปฏิบัติธรรม ซึ่งบางคนนั้นถึงขั้นเลื่อมใสศรัทธาจนตัดสินใจปลงผมบวชชีกันเลยก็มี ว่าแต่จะมี ดาราคนไหนสายบุญ สายธรรมะ วันนี้ทางทีวีพูลได้รวบรวมมาไว้ให้แล้วไปดูกันเลยค่ะ

1. อั้ม พัชราภา

          ซุปตาร์ตัวแม่นอกจากจะรักและชอบทำบุญให้กับน้องหมาแล้ว ยังชอบชวนแก๊งเพื่อน ๆ เข้าวัดทำบุญ ปล่อยนกปล่อยปลาอีกด้วย ทั้งสวยทั้งใจบุญแบบนี้แล้วจะไม่ให้คนรักเธอทั้งประเทศได้ไงกัน

2.หนิง ปณิตา

          ถึงจะขึ้นชื่อว่าเป็นนางร้ายสุดแซ่บ แต่ก็เคยโกนหัวบวชชีถวายเป็นพระราชกุศลถวายแด่ ในหลวง รัชกาลที่ 9 มาแล้ว ซึ่งการบวชในครั้งนี้ทำให้เธอได้พบกับความสุขที่แท้จริง แบบที่เงินก็ไม่สามารถหาซื้อได้เลยจ้า

3. ญาญ่า อุรัสยา

          ชอบควงคู่หนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ พร้อมกับคุณแม่ปลาและคุณแม่แก้วนุ่งขาวห่มขาวไปทำบุญอยู่บ่อย ๆ แถมเวลามีงานบุญที่ต่างจังหวัดเมื่อไหร่สาวญาญ่าก็มักจะไปร่วมบุญอยู่เสมอ ถือเป็นคนรุ่นใหม่ที่เป็นตัวอย่างที่ดีจริง ๆ

รู้จักกันแล้วใช่ไหมค่ะว่ามีซุปตาร์ตาคนไหนบ้างที่สายธรรมมะเดินสายทำบุญกันว่าไม่ได้เลยนอกจากจะสวยภายนอกแล้วภายในจิตใจก็ยังสวยไม่แพ้กันเลยค่ะอีกด้วย เห็นแล้วก็รู้สึกอดชื่นชมไม่ได้เลยค่ะ ขอให้ทำเปนตัวอย่างที่ดีแบบนี้ตลอดไปนะค่ะ