กรรมติดจรวด!! กันยาเจอคู่ปรับใหม่ พลอยใส ชีวิตนอกจอสุดน่ารัก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

     เรียกได้ว่ากระแสแรงจนฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับละครเรื่อง เมีย2018 ที่เรตติ้งพุ่งกระฉูดเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมาก บนโลกออนไลน์ ล่าสุดก็ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับวันนี้ เกิดเซอร์ไพรส์ขึ้นหลายอย่าง แต่ที่พีคสุดๆ ก็คงจะเป็นกันยา ที่เหมือนเพิ่งจะยิ้มออกได้ไม่นาน กลับต้องเจอคู่ปรับคนใหม่ เด็กกว่า ใสกว่า อย่าง พลอยใส หรือ

น้องเจนิส เจณิสตา พรหมผดุงชีพ” ที่ได้เข้ามารับบทเป็นเด็กฝึกงานของหนุ่มธาดาในครั้งนี้ เรียกได้ว่าความใสของเธอไม่ธรรมดาแน่นอน วันนี้เราเลยเรียกน้ำย่อย ด้วยความน่ารักของสาวเจนิส หรือพลอยใสในเรื่ง ก่อนที่จะไปอินกับละครในอาทิตย์หน้า เราไปชมกันเลย

กรรมติดจรวด!! กันยาเจอคู่ปรับใหม่ พลอยใส ชีวิตนอกจอสุดน่ารัก กรรมติดจรวด!! กันยาเจอคู่ปรับใหม่ พลอยใส ชีวิตนอกจอสุดน่ารัก กรรมติดจรวด!! กันยาเจอคู่ปรับใหม่ พลอยใส ชีวิตนอกจอสุดน่ารัก กรรมติดจรวด!! กันยาเจอคู่ปรับใหม่ พลอยใส ชีวิตนอกจอสุดน่ารัก
กรรมติดจรวด!! กันยาเจอคู่ปรับใหม่ พลอยใส ชีวิตนอกจอสุดน่ารัก กรรมติดจรวด!! กันยาเจอคู่ปรับใหม่ พลอยใส ชีวิตนอกจอสุดน่ารัก กรรมติดจรวด!! กันยาเจอคู่ปรับใหม่ พลอยใส ชีวิตนอกจอสุดน่ารัก กรรมติดจรวด!! กันยาเจอคู่ปรับใหม่ พลอยใส ชีวิตนอกจอสุดน่ารัก กรรมติดจรวด!! กันยาเจอคู่ปรับใหม่ พลอยใส ชีวิตนอกจอสุดน่ารัก กรรมติดจรวด!! กันยาเจอคู่ปรับใหม่ พลอยใส ชีวิตนอกจอสุดน่ารัก กรรมติดจรวด!! กันยาเจอคู่ปรับใหม่ พลอยใส ชีวิตนอกจอสุดน่ารัก
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]