เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เอาละค้า !! แน่นอนเลยว่ามงลงอย่างยิ่งใหญ่รอบแรกไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อประเทศไทยได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดการประกวด MissUniverse 2018 เวทีการประกวดระดับโลก และทรงเกียรติที่สุด อีกครั้งในรอบ 13 ปีหลังจากปี ค.ศ. 2005นอกจากการจะเป็นการกระตุ้นศรษฐกิจของประเทศไทยแล้ว ยังเป็นการทำให้ทั่วโลกรู้จักประเทศไทยมากขึ้นอีกด้วย งานยิ่งใหญ่ระดับโลกทั้งที นอกจากประเทศไทยจะต้องเตรียมความพร้อมในทุกๆ ด้านแล้ว นิ้ง โศภิดากาญจนรินทร์  สาวผู้มากความสามารถ เป็นถึงผู้จัดการวาณิชย์ธนกิจ จากธนาคารทหารไทย วัย 23 ปี เป็นตัวแทนสาวไทยที่ได้ร่วมลุ้นมง ยังเตรียมตัวอย่างหนักมากด้วยเช่นกัน

จากวันแรกที่ นิ้ง โศภิดา สวยมงลงจนได้ครองตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 (Miss Universe Thailand 2018) คนที่ 19 จนมาถึงวันนี้ เธอมีพัฒนาการความสวย และความสามารถที่มากอยู่แล้วเพิ่มขึ้นอีกเพียบ

นิ้งได้เปิดใจว่า “หน้าที่ของเจ้าบ้าน ต้องเต็มที่ เตรียมตัวให้พร้อม พัฒนาตัวเองขึ้น ฝึกเดิน ฝึกพูด ออกกำลังกาย ทำทุกๆ อย่างให้ดีขึ้น นิ้งเป็นคนนอนเร็ว 4 ทุ่มต้องนอนแล้ว ถ้าเราพักผ่อนเพียงพอ จะสดชื่นขึ้นมากในตอนเช้า นิ้งเป็นคนทานอาหารคลีนตลอด” และนี่คือสิ่งที่นิ้งเตรียมพร้อม และทำอยู่สม่ำเสมอ จนความสวยจากภายในเริ่มพุ่งออกมาภายนอกจนเห็นได้ชัด 

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ภาพระยะใกล้

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ภาพระยะใกล้

ในภาพอาจจะมี 1 คน

นิ้ง โศภิดา จะมีพัฒนาการความสวยที่เพิ่มขึ้นมากแค่ไหน มาเช็ค และเตรียมนับถอยหลังร่วมลุ้นกับการถ่ายทอดสด Miss Universe 2018 ทางช่อง FOX ในวันอาทิตย์ ที่ 16 ธันวาคม เวลา 19.00 น. (วันจันทร์ ที่ 17 ธันวาคม เวลา 07.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นประเทศไทย)